​​BDBD.png​​​​Atlas.png

BANNER WEB 1.jpg

cong thong tin.jpg

Bình Dương tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

TTĐT - Nhằm chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT), tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết, các  lực lượng chức năng của tỉnh đã và đang triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm ANTT, ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Khai mạc Đường hoa Bình Dương năm 2018

TTĐT - Tối 14 – 02, tại đường Lê Lợi, thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Đường hoa Bình Dương với chủ đề “Bình Dương hội nhập và phát triển”.

Bình Dương: Bảo đảm hàng hóa, trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018

TTĐT - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đến thời điểm hiện tại, hàng hóa phục vụ Tết đã được tỉnh Bình Dương chuẩn bị chu đáo, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, góp phần bình ổn giá cả thị trường và thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018

TTĐT - Sáng 10-02, tại TP.Thủ Dầu Một, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương đã tổ chức Họp mặt cựu chuyên gia và toàn thể hội viên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Video
Ảnh
Audio
lqlq