Thông tin tuyên truyền - Phòng chống dịch bệnh
 

TTĐT - ​Sáng 12-4, tại TP. Thủ Dầu Một, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Mít - tinh phòng, chống bệnh dại năm 2024.

 
 

TTĐT - ​Chiều 10-4, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh. Bà Đào Hồng Lan – Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì hội nghị.  

 
 

TTĐT - ​Sáng 27-3, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến liên ngành tăng cường công tác phòng, chống các bệnh lây truyền từ động vật sang người năm 2024.​

 
 

TTĐT - ​Sở Y tế Bình Dương cho biết trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận 01 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ (bệnh nhân N.K.L tạm trú huyện Bắc Tân Uyên) là người tiếp xúc gần với bệnh nhân đậu mùa khỉ ở tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, trường hợp này không có khả năng lây lan do đã được phát hiện, cách ly và xử lý kịp thời.

 
 

TTĐT - ​Sở Y tế thông báo về tình hình bệnh đau mắt đỏ trên địa bàn tỉnh và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa bệnh.

 
 

TTĐT - ​Tỉnh ủy Bình Dương yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội từ tỉnh đến cơ sở tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 
 

TTĐT - ​​UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 
 

TTĐT - ​Sở Y tế ban hành Công văn về việc chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm H5N1.​

 
 

TTĐT - Trong các dịp lễ, hội và Tết Nguyên đán, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Công an tỉnh Bình Dương thông tin các biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

 
 

TTĐT - ​Sáng 26-10, Đoàn giám sát của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và các trường THPT, THCS của huyện Phú Giáo về công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn.