Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 07/10/2019, 18:00
Tập đoàn Schneider Electric (Pháp) mong muốn cung cấp các giải pháp thông minh phát triển Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/10/2019 | Đoan Trang

TTĐT - ​Chiều 07-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp ông Yoon Kim - Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanma của Tập đoàn Schneider Electric.

Tại buổi tiếp, ông Yoon Kim đã giới thiệu khái quát về Tập đoàn Schneider Electric và những công trình về giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực tự động hoá và quản lý năng lượng mà Tập đoàn đã thực hiện tại những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Tập đoàn Schneider Electric đã có mặt hơn 25 năm, trong đó có công trình đường dây 500kV  Bắc - Nam được đánh giá rất quan trọng cho phát triển kinh tế ở Việt Nam. Ngoài ra, Tập đoàn còn cung cấp những giải pháp về phát triển hạ tầng thông minh, năng lượng thông minh, nhà ở thông minh…với những  phần mềm điều khiển, giám sát, quản lý công nghệ cao.

Đến Bình Dương lần này, Tập đoàn mong muốn được hợp tác để triển khai các thế mạnh của Tập đoàn dựa trên những nền tảng về thành phố thông minh mà Bình Dương đang xây dựng với hy vọng sẽ góp phần thành công vào sự phát triển chung của thành phố thông minh Bình Dương.

Schneider 1.jpg

Ông Mai Hùng Dũng (bìa phải) – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp ông Yoon Kim - Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanma

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng hoan nghênh Tập đoàn Schneider Electric đến Bình Dương để tìm hiểu cơ hội hợp tác. Ông đề nghị các ngành xem xét các lĩnh vực đề xuất những hướng hợp tác với Tập đoàn trong thời gian tới, đồng thời mong muốn Schneider đưa ra giải pháp phát triển năng lượng điện dựa trên nguồn năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt; cung cấp giải pháp để doanh nghiệp tiết kiệm lượng năng lượng tiêu thụ, sử dụng hiệu quả năng lượng.

Lượt người xem:  Views:   676
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện