Thông tin tuyên truyền - Hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19
 

TTĐT - Sở Y tế hướng dẫn tạm thời quy trình phát hiện và xử lý người nhiễm Covid-19 (F0) tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới.

 

 
 

TTĐT - ​Để đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp không bị gián đoạn khi phát hiện trường hợp mắc Covid-19 (F0) tại cơ sở sản xuất, kinh doanh và khu, cụm công nghiệp (CSSXKD, KCN), Sở Y tế hướng dẫn tạm thời phương án xử lý F0 trong CSSXKD, KCN trong trạng thái bình thường mới.

 
 

​TTĐT - Sở Y tế hướng dẫn Quy trình xử lý phản ánh thông tin tiêm chủng Covid-19 theo Công văn số 9438/BYT-CNTT và Công văn số 9458/BYT-CNTT ngày 05/11/2021 của Bộ Y tế.

 
 

TTĐT - ​Sau khi có bản cập nhật 4.0.4, ứng dụng PC-Covid được đánh giá hoạt động ổn định, khắc phục được vấn đề như mã OTP bị chậm, mã QR có thể lộ thông tin cá nhân, khai báo y tế bị lỗi... PC-Covid hiện còn một số lỗi về chứng nhận tiêm chủng, sai thông tin cá nhân nhưng người dùng có thể chủ động chỉnh sửa, gửi phản ánh.

 
 

TTĐT - Các địa điểm công cộng, trụ sở cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh, làm việc, nơi tập trung đông người cần đăng ký Điểm kiểm dịch để quản lý thông tin người ra vào, cung cấp cho cơ quan chức năng khi cần thiết.

 
 

TTĐT - ​Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tăng cường triển khai quét mã QR để phục vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong điều kiện bình thường mới, Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn triển khai giải pháp kỹ thuật nền tảng kiểm soát ra, vào bằng quét mã QR.

 
 

TTĐT - Ngày 07/9/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã đưa vào vận hành hệ thống tiếp nhận điều chỉnh thông tin tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

 
 

TTĐT - Gần 1,2 triệu người ở Bình Dương đã có chứng nhận tiêm chủng Covid-19 điện tử. Những người đã tiêm 1 mũi vắc xin sẽ có chứng nhận màu vàng, còn người tiêm đủ 2 mũi sẽ có chứng nhận màu xanh.