Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 25/06/2019, 18:00
Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tiếp đại diện các doanh nghiệp Singapore
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/06/2019 | Đoan Trang

TTĐT - ​Sáng 25-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện các doanh nghiệp Singapore đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Dương do ông Kent Lim - Giám đốc công ty WINSTAR làm Trưởng đoàn.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam hoan nghênh các doanh nghiệp Singapore đến Bình Dương đầu tư. Đồng thời khẳng định, Bình Dương luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư làm ăn có hiệu quả; ngược lại nhà đầu tư cần có trách nhiệm thực hiện các yêu cầu đầu tư của tỉnh và chấp hành tốt pháp luật Việt Nam.

Ông cho biết, Bình Dương đang thu hút đầu tư chủ yếu các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ cao, ít sử dụng lao động, thân thiện với môi trường; khuyến khích thu hút ngành logistics, các ngành nghề xây dựng hệ thống giao thông đường sắt và đường bộ… Tỉnh sẽ xem xét chấp thuận cho nhà đầu tư có điều kiện năng lực muốn đầu tư khu công nghiệp theo tiêu chí khu công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường. Hiện nay, tỉnh đã quy hoạch một khu công nghiệp công nghệ cao thu hút các dự án chuyên ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó, tỉnh cũng có quỹ đất sạch đầu tư phát triển công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao; tập trung nâng cấp hạ tầng giao thông, có kế hoạch mở rộng đường Quốc lộ 13, đường ĐT743, nâng cầu Bình Lợi, đầu tư số cầu nối với các tỉnh lận cận, đặc biệt có chiến lược đầu tư tuyến đường sắt Bình Dương – Cái Mép – Thị Vải đi qua thành phố mới Bình Dương, bố trí các khu logistics dọc tuyến đường sắt đảm bảo thuận lợi tốt nhất cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa.

Doanhnghiep Singapore 1.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tiếp ông Kent Lim - Giám đốc công ty WINSTAR (Singapore)​

Trình bày mong muốn được hợp tác đầu tư tại tỉnh Bình Dương, ông Kent Lim bày tỏ sự trân trọng, cám ơn chính quyền tỉnh Bình Dương luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh. Ông khẳng định, Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và hiện có nhiều doanh nghiệp là đối tác ​của WINSTAR mong muốn được đầu tư tại tỉnh trong các lĩnh vực tài chính, logistics, xây dựng cầu, đường, chung cư. Các doanh nghiệp đã và đang ứng dụng công nghệ thông minh trong sản xuất phù hợp với định hướng thu hút đầu tư của tỉnh, và tin tưởng sẽ sớm có một số dự án đầu tư tại Bình Dương trong thời gian tới.

Lượt người xem:  Views:   847
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện