Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 18:00
Đoàn công tác Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2019 | Phương Chi

TTĐT - ​Chiều 10-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương do ông Hồ Xuân Long - Phó Vụ trưởng Vụ địa phương III, Ban Tổ ​chức Trung ương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Tỉnh ủy Bình Dương về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, mối quan hệ công tác của cấp ủy, Ban Thường vụ cấp ủy cấp huyện. ​

​Tiếp và làm việc với Đoàn có bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo cấp ủy các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hồ Xuân Long cho biết, mục đích chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác nhằm khảo sát, tiếp nhận các ý kiến đóng góp của đại diện các cấp ủy trên địa bàn tỉnh Bình Dương; từ đó chọn lọc, tổng hợp làm cơ sở để tham mưu cho Ban Bí thư Trung ương Đảng xây dựng "Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và mối quan hệ công tác của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy cấp huyện" đảm bảo yêu cầu bao quát, toàn diện.


Ông Hồ Xuân Long - Phó Vụ trưởng Vụ địa phương III, Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại buổi làm việc

Theo báo cáo của Tỉnh ủy Bình Dương, thời gian qua, các cấp ủy Đảng trong tỉnh nói chung và các Huyện, Thị, Thành ủy nói riêng đã có sự quan tâm, chú trọng triển khai, tổ chức thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, mối quan hệ công tác của cấp ủy, Ban Thường vụ cấp ủy cấp huyện; cụ thể hóa vào quy chế làm việc của từng cấp ủy, tổ chức Đảng. Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành ủy đã nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống các quy chế; quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát từ khâu soạn thảo đến tổ chức thực hiện; công tác kiểm tra, giám sát việc xây dựng và thực hiện quy chế được thực hiện thường xuyên, có chương trình, kế hoạch cụ thể; chỉ đạo tốt việc bổ sung, hoàn thiện các quy định khi có các thay đổi và chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Nội dung các quy chế được xây dựng phù hợp với quan điểm, đường lối, quy định, hướng dẫn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và cấp ủy cấp trên, sát với tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị. Ý thức chấp hành quy chế làm việc trong cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên tiếp tục được nâng lên; cơ bản khắc phục tình trạng làm việc theo thói quen, kinh nghiệm.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các cấp ủy đã trao đổi về cách thức, kinh nghiệm, phương pháp xây dựng, cũng như những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện quy chế làm việc. Đồng thời góp ý đề cương Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ công tác của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy cấp huyện…


Bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đóng góp ý kiến tại buổi làm việc​​

Lượt người xem:  Views:   442
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện