Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 25/09/2019, 21:00
VSIP trao 183 suất học bổng cho con công nhân lao động, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/09/2019 | Mai Xuân

TTĐT - ​Chiều 25- 9, tại TX.Thuận An, Quỹ từ thiện VSIP (Bình Dương) phối hợp Công đoàn VSIP tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao học bổng cho con công nhân lao động và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn học khá, giỏi năm học 2018-2019. 

Trong buổi lễ, 183 suất học bổng đã được trao cho học sinh các cấp và sinh viên đại học với tổng trị giá tiền mặt và quà tặng trên 355 triệu đồng.

Tại tỉnh Bình Dương, học bổng VSIP là một trong những dự án ý nghĩa trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Quỹ từ thiện VSIP được thành lập bởi Công ty Liên doanh Khu công nghiệp Việt  Nam – Singapore (VSIP) và các khách hàng của VSIP tại Bình Dương. Đến nay, học bổng VSIP đã hỗ trợ gần 1.600 trường hợp, với tổng số tiền 4,5 tỷ đồng.


Công đoàn VSIP trao học bổng cho các học sinh

Được khởi xướng từ năm 2003, Quỹ từ thiện VSIP Bình Dương đã quyên góp hơn 20 tỷ đồng và thường xuyên thực hiện các hoạt động cộng đồng trong tỉnh như: Học bổng VSIP , Ngày hội từ thiện VSIP, xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho những gia đình khó khăn, chăm sóc và hỗ trợ tài chính cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thăm và tặng quà cho những trung tâm, mái ấm nuôi dạy trẻ mồ côi, sửa chữa và nâng cấp trường học, trao tặng thư viện và các trang thiết bị đồ dùng học tập...

Qua 23 năm hình thành và phát triển, VSIP Group luôn dành rất nhiều sự quan tâm, tham gia và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt tại các tỉnh, thành có các dự án VSIP bao gồm: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An. "Chung tay vun đắp cộng đồng" là tôn chỉ quan trọng của VSIP Group nói chung và Quỹ từ thiện VSIP tại các địa bàn nói riêng. Đây tiếp tục là định hướng lớn của VSIP trong thời gian tới.

Lượt người xem:  Views:   465
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện