Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 08/05/2024, 22:00
Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm EMA Việt Nam năm 2024
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/05/2024 | Mai Xuân

TTĐT - Sáng 08-5, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Bình Dương (WTC Expo) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam lần 3 (EMA Việt Nam 2024).

Tham dự có Ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam; ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và các doanh nghiệp.

Triển lãm do Tổng Hội Cơ Khí Việt Nam, Hội Tự động hóa TP.Hồ Chí Minh, Hội Cơ khí Điện, Hội Dây và Cáp điện TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Triển lãm thu hút hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như tại Bình Dương.


Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng lẵng hoa chúc mừng Triển lãm

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa… mang đến cho khách tham quan và khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước đến giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Trong 03 ngày diễn ra Triển lãm, ngoài các hoạt động trình diễn máy móc thiết bị, còn có các hoạt động diễn ra đồng thời: Hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu từ doanh nghiệp và hiệp hội cập nhật những thông tin mới nhất đến doanh nghiệp.


Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Theo đơn vị tổ chức, Triển lãm EMA Vietnam tại tỉnh Bình Dương sẽ là kênh giao thương quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp tham gia trong năm 2024, giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tại thị trường trong hành trình phục hồi sau đại dịch.

Đồng thời tạo môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành Nước, ngành Điện, Ngành Năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh phía Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 10/5/2024.

 


Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh cùng các đại biểu tham quan các gian hàng Triển lãm


Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất ngành Điện, Năng lượng, Tự động hóa tham gia

Lượt người xem:  Views:   759
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện