Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 07/05/2024, 16:00
Tetra Pak tiếp tục đầu tư mở rộng nhà máy tại Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/05/2024 | Phương Chi

TTĐT - ​Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 97 triệu Euro vào nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại tỉnh Bình Dương, nâng tổng mức đầu tư kể từ năm 2019 đến nay lên hơn 217 triệu Euro. 

​​Khoản đầu tư này nằm trong lộ trình dài hạn mở rộng sản xuất của Công ty tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường khu vực.

Theo đó, Tetra Pak sẽ đầu tư bổ sung một dây chuyền sản xuất dự kiến đi vào hoạt động hoàn toàn vào quý III/2025. Việc mở rộng này giúp nhà máy có khả năng sản xuất các loại hộp giấy đựng đồ uống mới và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hộp giấy đựng đồ uống tại thị trường trong nước và khu vực.

Để đạt được công suất mới, nhà máy Bình Dương cũng sẽ tăng cường lực lượng lao động, tạo thêm cơ hội cho cả nhân viên hiện tại và người dân ở khu vực lân cận.

Kể từ khi đi vào hoạt động, nhà máy sản xuất của Tetra Pak tại Bình Dương đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà máy tiên tiến nhất trong khu vực, đóng vai trò quan trọng tại Việt Nam cũng như trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Tetra Pak. Việc mở rộng này là một phần trong kế hoạch của Công ty nhằm khẳng định đây chính là thị trường thúc đẩy sự phát triển chiến lược cho cả khu vực.

Việc triển khai sắp tới sẽ được thực hiện phù hợp với cam kết của Tetra Pak về trách nhiệm bảo vệ môi trường và quản lý doanh nghiệp, giữ vững các tiêu chuẩn bền vững trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Công ty đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan ban ngành của Chính phủ và địa phương nhằm đảm bảo việc mở rộng sản xuất luôn tuân thủ quy định pháp luật của Việt Nam.

tetrapakdautu2.jpg

Tetra Pak sẽ đầu tư thêm 97 triệu Euro vào Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại tỉnh Bình Dương

Ông Eliseo Barcas - Tổng Giám đốc Tetra Pak Việt Nam cho biết: "Việc mở rộng quy mô nhà máy tại Bình Dương là minh chứng cho cam kết lâu dài của Tetra Pak tại thị trường Việt Nam kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại đây từ 30 năm trước. Chúng tôi tin tưởng rằng những bước tiến này sẽ cho phép chúng tôi không chỉ phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia và khu vực."

Tetra Pak là công ty cung cấp giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới với hơn 24.000 nhân viên. Nhà máy Tetra Pak tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, tỉnh Bình Dương đi vào hoạt động từ giữa năm 2019, áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc sản xuất vỏ hộp giấy tiệt trùng phục vụ thị trường nội địa, khu vực ASEAN, Úc và New Zealand.

Lượt người xem:  Views:   1903
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện