Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 27/08/2023, 17:00
Ngày 05/9/2023 sẽ diễn ra Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa và Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ năm 2023
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/08/2023 | Mai Xuân

TTĐT - Thực hiện chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, đẩy mạnh kết nối giao thương, phát triển thị trường nội địa và giao lưu văn hóa các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Bình Dương sẽ đăng cai tổ chức “Hội nghị kết nối cung – cầu hàng hóa” và “Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ tại Bình Dương năm 2023”.

“Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa” và “Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ tại tỉnh Bình Dương năm 2023” là Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại do Bộ Công Thương và UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức, nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại của các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Hội nghị - Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 05/9 đến ngày 10/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) với quy mô dự kiến 350 gian hàng.

Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp trong vùng Đông Nam bộ và cả nước có thể gặp gỡ, giao lưu; trao đổi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối giao thương đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng và tham gia vào chuỗi cung ứng.

Thông qua các hoạt động trưng bày, giới thiệu các mặt hàng đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, nông sản chất lượng cao... từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và các quốc gia có quan hệ hữu nghị, hợp tác với tỉnh Bình Dương; nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu những thành tựu về kinh tế, văn hóa – xã hội, các tiềm năng, lợi thế, các thương hiệu, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, các ngành nghề truyền thống của mỗi tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt Hội chợ có những hoạt động, sự kiện song song nhằm giúp cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, kết nối, ứng dụng các mô hình chuyển đổi số, mô hình thương mại điện tử hiệu quả thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử các tỉnh, thành phố và các nhà phân phối lớn của khu vực và thế giới.

Lượt người xem:  Views:   903
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện