Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 16/06/2022, 15:00
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/06/2022 | Phương Chi

TTĐT - ​Sáng 16-6, ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). 

​​Cùng đi có ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.


Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Báo Bình Dương 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Thao đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động Báo Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Hội Nhà báo tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí tỉnh nhà thời gian qua, nhất là trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền các sự kiện và hoạt động của tỉnh đến bạn đọc, nhân dân, góp phần xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển.


Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam


Ông Nguyễn Hoàng Thao (thứ 3 từ trái qua) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Báo Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Hội Nhà báo tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, những nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến và mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để báo chí thực hiện ngày càng tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí của tỉnh không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để tiếp tục có nhiều bài viết chất lượng trong thời gian tới.


Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương

Lượt người xem:  Views:   1271
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện