Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 02/07/2020, 18:00
Triển khai các biện pháp phòng tránh hiệu quả với diễn biến thiên tai
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/07/2020 | Yến Nhi

TTĐT - ​Để chủ động phòng tránh hiệu quả với diễn biến thiên tai, Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các huyện, thị xã và thành phố triển khai thực hiện các biện pháp phòng tránh, ứng phó. 

Tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 08/CT-UBND, ngày 29/5/2020 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020. Theo dõi chặt chẽ các bản tin cảnh báo, dự báo về mưa lớn, dông lốc, sét, gió giật mạnh, thông tin kịp thời đến Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các xã, phường, thị trấn, người dân để chủ động triển khai các biện pháp phòng tránh, đảm bảo an toàn cho người, tài sản và hoạt động sản xuất. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, vật tư, phương tiện để chủ động ứng phó, khắc phục kịp thời khi xảy ra dông, lốc, mưa lớn gây ngập lụt.

Chỉ đạo các chủ đầu tư các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước đang thi công phải có phương án đảm bảo an toàn về người và phương tiện, thiết bị vật tư thi công, đồng thời cảnh báo cho người dân biết các khu vực nguy hiểm để phòng tránh các tai nạn có thể xảy ra. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện phá dỡ các đê quây ngăn dòng thi công khi có nguy cơ ngập lụt do mưa lớn.

Chỉ đạo các đơn vị quản lý khai thác công trình thủy lợi, tiêu thoát nước, đê bao; các chủ đập, hồ chứa thực hiện nghiên túc các nội dung chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

​Văn bản ​

Lượt người xem:  Views:   978
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện