Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 15/05/2020, 17:00
Hơn 400 người tham gia Chương trình Chủ nhật đỏ lần thứ XII tại Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/05/2020 | Quốc Chiến

TTĐT - Sáng 15-5, tại Khu dân cư Chánh Nghĩa (phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một), Báo Tiền Phong phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, UBND tỉnh Bình Dươn​g tổ chức Ngày  Chủ nhật đỏ lần thứ XII - năm 2020. ​

​Tham dự có ông Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Năm 2009, từ một điểm hiến máu tại Hà Nội với 96 đơn vị máu, đến nay, Chương trình Chủ nhật đỏ do Báo Tiền phong khởi xướng với thông điệp "Sinh mệnh của bạn và tôi" đã trở thành một phong trào, một chuỗi ngày hội nhận được sự quan tâm của các Bộ, ban, ngành, đặc biệt là sự vào cuộc của 41 tỉnh, thành phố trên cả nước với hàng chục điểm hiến máu và tiếp nhận được hàng chục ngàn đơn vị máu.


Ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Chương trình

Lần đầu tiên diễn ra tại Bình Dương, Chương trình Chủ nhật đỏ đã thu hút hơn 400 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công nhân lao động đã tham dự và hiến máu tình nguyện.
Chương trình Chủ nhật đỏ năm 2020 được tổ chức trong bối cảnh đang rất cần một lượng máu lớn do thời gian dài cả nước thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban tổ chức chương trình mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương "cho đi là còn mãi" đến hàng chục triệu trái tim người Việt để mang về những giọt máu quý giá.


Ông Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên những người tham gia hiến máu tình nguyệnHơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình Chủ nhật đỏ năm 2020

Lượt người xem:  Views:   729
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện