Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 19/01/2015, 09:17
Quản lý về an toàn thực phẩm với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/01/2015
  TTĐT - Ngày 15-01, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Công văn số 99/UBND-VX về việc "Quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP) với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm".
  
Theo đó, giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các đơn vị liên quan căn cứ quy định pháp luật hiện hành để tham mưu UBND tỉnh ban hành quy định về "Phân cấp quản lý ATTP theo phân công quản lý của Luật ATTP".
 
Trên cơ sở đó, UBND các huyện, thị xã, thành phố, xã, phường, thị trấn phân công quản lý về ATTP tại địa bàn quản lý.
 
Hoài Hương
Lượt người xem:  Views:   390
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành