Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 28/07/2014, 01:56
Bình Dương đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/07/2014
    
TTĐT - Thực hiện công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH), ngày 15/7/2014, UBND tỉnh đã có Công văn 2271/UBND-NC về tăng cường công tác PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh.
   
Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Báo Bình Dương tăng cường thời lượng đưa tin, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức, pháp luật về PCCC và các biện pháp, giải pháp thoát nạn, cứu người; các quy định an toàn về PCCC để các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn biết, tự giác thực hiện.
 
 
Đẩy mạnh công tác tập huấn PCCC sẽ giúp cho việc xử lý khi xảy ra sự cố cháy nổ đạt hiệu quả cao
  
Cảnh sát PCCC tỉnh tăng cường công tác chỉ đạo điều tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về PCCC. Đối với các cơ sở vi phạm nghiêm trọng, gây mất an toàn về PCCC, phải kiên quyết tạm đình chỉ hoạt động. Những vụ cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản do thiếu tinh thần trách nhiệm và những trường hợp vi phạm nghiêm trọng có dấu hiệu tội phạm phải khởi tố điều tra, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan lập Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, phúc tra toàn diện công tác PCCC tại các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh (từ nay đến 30/8/2014) và báo cáo lên UBND tỉnh.
 
Thủ trưởng các sở, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố xây dựng phương án PCCC của cơ quan, đơn vị mình. Khi xảy ra cháy nổ, kịp thời huy động lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp, phối hợp, hợp đồng chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát PCCC để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản; khắc phục hậu quả, ổn định tình hình, định hướng dư luận, không để các thế lực thù địch và phần tử xấu lợi dụng chống phá. 
  
Hoàng Phạm
Lượt người xem:  Views:   352
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành