Thông tin tuyên truyền
 

​TTĐT - Ủy ban Bầu cử tỉnh Bình Dương vừa ban hành Quyết định số 12 về việc chỉ định Thư ký Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 
 

​TTĐT - Theo báo cáo của Sở Y tế Bình Dương, tính đến ngày 03/3/2021, Bình Dương có 04 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng đã được điều trị khỏi và xuất viện.

 
 

TTĐT - Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện. Với một tổ chức, vì là sự thay đổi, nên trước tiên đó là việc của lãnh đạo, của người đứng đầu, vì nếu không thì không ai dám làm và có thể làm. Vì là tổng thể và toàn diện nên đó là việc của tất cả mọi thành viên trong tổ chức.

 
 

​TTĐT - Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia hoặc đứng ngoài quá trình đó.

 
 

TTĐT - Chuyển đổi số là một quá trình đa dạng, không có con đường và hình mẫu chung cho tất cả, và do vậy, từng tổ chức, từng cá nhân cần xác định lộ trình riêng, thích hợp với mình.

 
 

TTĐT - Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

 
 

​TTĐT - Theo báo cáo của Sở Y tế Bình Dương, 03 bệnh nhân mắc Covid-19 trong cộng đồng tại Bình Dương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (BN1886, BN1887 và BN1957) đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần, dự kiến sẽ cho xuất viện.

 
 

​TTĐT - Ủy ban Bầu cử tỉnh Bình Dương ban hành Nghị quyết số 11 về việc ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu HĐND tỉnh được bầu của mỗi đơn vị bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026. Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 01/3/2021.

 
 

TTĐT - Cẩm nang gồm 4 phần chính, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Cẩm nang cơ bản, Cẩm nang cho người dân, Cẩm nang cho doanh nghiệp, Cẩm nang cho cơ quan nhà nước, với hơn 20 câu hỏi lớn và 100 câu hỏi nhỏ, ghi tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu của chuyển đổi số.

 
 

TTĐT - ​Sáng 01-3, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh đã nghe các thành viên UBBC tỉnh báo cáo nhanh tình hình, kết quả triển khai công tác chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh.