Thông tin tuyên truyền
Thứ 3, Ngày 07/04/2020, 17:00
Sửa đổi, bổ sung chế độ hỗ trợ đối với sinh viên y, dược đào tạo theo địa chỉ sử dụng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/04/2020 | Yến Nhi

TTĐT - UBND tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung Điều 1 Quyết định số 20/2011/QĐ-UBND ngày 09/8/2011 của UBND tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ đối với sinh viên y, dược đào tạo theo địa chỉ sử dụng. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/4/2020  ​

Theo đó, quyết định sửa đổi, bổ sung Điểm b, Khoản 3 Điều 1, quy định chi tiết hơn về nghĩa vụ của sinh viên. Trường hợp tự ý bỏ dở không học hết chương trình, bị kỷ luật buộc thôi học; không tốt nghiệp khóa học hoặc tốt nghiệp trễ 02 năm theo chương trình học của trường, phải bồi hoàn kinh phí đã được nhận hỗ trợ và lãi suất phát sinh theo kinh phí đã nhận theo quy định của Ngân hàng Chính sách xã hội. Thời điểm tính lãi suất từ tháng liền kề sau khi nhận kinh phí đến thời điểm bỏ học, thôi học, không tốt nghiệp đúng thời gian dự kiến.

Trường hợp đã tốt nghiệp nhưng không về công tác theo cam kết hoặc không chấp hành sự phân công của tỉnh sau khi tốt nghiệp; nhận công tác nhưng thời gian công tác không đủ 2 lần thời gian đã cam kết hoặc kỷ luật buộc thôi việc: Người được nhận chế độ hỗ trợ đào tạo theo địa chỉ sử dụng phải bồi hoàn toàn bộ kinh phí đã được nhận hỗ trợ theo hợp đồng trách nhiệm đã ký kết với Sở Y tế.

Quyết định bổ sung Khoản 4, Điều 1, quy định cụ thể nhiệm vụ của Sở Y tế: Căn cứ Quyết định cử sinh viên đào tạo của UBND tỉnh, tiến hành ký hợp đồng trách nhiệm với các sinh viên; ký hợp đồng đào tạo với các trường đại học đào tạo theo địa chỉ sử dụng; trình UBND tỉnh xem xét quyết định cử các trường hợp sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi có nguyện vọng đào tạo sau đại học hoặc Bác sĩ nội trú; thành lập Hội đồng xem xét mức bồi hoàn kinh phí của các sinh viên đào tạo theo địa chỉ sử dụng, nộp vào ngân sách theo đúng quy định.

Quyết định​

​ ​

Lượt người xem:  Views:   377
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Từ khóa

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin tuyên truyền