Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 03/10/2022, 11:00
Họp mặt và tôn vinh doanh nhân Bình Dương nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/10/2022 | Đoan Trang

TTĐT - ​UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Họp mặt và tôn vinh doanh nhân Bình Dương nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2022).

Buổi họp mặt sẽ diễn ra từ 9 giờ 00 đến 11 giờ 00, ngày 13/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương với khoảng 500 đại biểu là lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu được khen thưởng.

Hội nghị sẽ thông tin đến các doanh nghiệp về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh nghe đại diện các doanh nghiệp và các hiệp hội doanh nghiệp phản ánh, đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để phục hồi và phát triển sản xuất trong điều kiện bình thường mới.

Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, kịp thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhân dịp kỷ niệm "Ngày Doanh nhân Việt Nam" 13/10; khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp lao động sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương năm 2022.

Kế hoạch 

Lượt người xem:  Views:   488
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành