Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 27/06/2022, 22:00
Triển khai quyết liệt công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng theo quy định
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/06/2022 | Đoan Trang

TTĐT - ​​​UBND tỉnh chỉ đạo triển khai nội dung cuộc họp giao ban trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh với các địa phương ngày 22/6/2022.

Theo đó, yêu cầu Sở Y tế khẩn trương triển khai quyết liệt công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng theo quy định, đặc biệt là vắc xin có thời gian sử dụng ngắn đã được phân bổ tiêm cho các địa phương.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh phải có kế hoạch bố trí người phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các địa phương (tập trung cho TP. Thuận An, Dĩ An; TX. Tân Uyên và Bến Cát) đến trực tiếp các khu công nghiệp, doanh nghiệp để triển khai công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân, người lao động một cách kịp thời, hiệu quả. Trường hợp đơn vị, doanh nghiệp không hợp tác dẫn đến khó khăn cho công tác tiêm vắc-xin thì lập biên bản xử lý theo quy định.

UBND các địa phương chịu trách nhiệm bố trí điểm tiêm, lực lượng tiêm, lực lượng hỗ trợ để đảm bảo tiêm liên tục, triển khai các điểm tiêm cố định tại Trạm Y tế, kể cả tiêm lưu động, đến từng nhà, từng đơn vị… với phương châm tiêm đạt tối đa về đối tượng, sử dụng tối đa số lượng vắc xin được phân bổ, tránh lãng phí.

Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huy động toàn bộ lực lượng đi tiêm theo hướng dẫn của ngành Y tế. Yêu cầu đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên… phải là người gương mẫu trong việc thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19; người đứng đầu các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh nếu để xảy ra tình trạng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động… của đơn vị đã đáp ứng đủ điều kiện tiêm mà không tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo mũi tiêm quy định.

Sở Y tế phối hợp với các sở, ngành, đơn vị, Ban Quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh triển khai ngay việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho tất cả cán bộ, công chức,… đang làm việc trong tòa nhà và các đơn vị xung quanh Trung tâm Hành chính tỉnh.

Văn bản ​​​​

Lượt người xem:  Views:   201
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành