Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 6, Ngày 03/07/2020, 17:00
Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/07/2020 | Đoan Trang

TTĐT - ​UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo đó, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố quán triệt đến cán bộ, công chức và viên chức trong đơn vị, địa phương các ý kiến phát biểu chỉ đạo và kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 207/TB-VPCP ngày 18/6/2020 của Văn phòng Chính phủ. Tập trung nghiên cứu 08 nhiệm vụ, giải pháp theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chủ động đề xuất, tham mưu UBND tỉnh xây dựng, điều chỉnh, bổ sung các chương trình, đề án, dự án, quy hoạch, kế hoạch, giải pháp,... trên từng ngành, lĩnh vực trong ngắn hạn và dài hạn.

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp các đơn vị liên quan tiếp tục hoàn thiện hồ sơ tham mưu UBND tỉnh báo cáo các Bộ, ngành xem xét giải quyết hoặc trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét giải quyết các kiến nghị theo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc.

Tải về Văn bản ​​

Lượt người xem:  Views:   1044
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành