Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 5, Ngày 30/07/2020, 11:00
Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 tại tỉnh Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/07/2020 | Đoan Trang

​TTĐT - Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp trung học phổ t​​​hông (THPT) năm 2020 ban hành Kế hoạch tổ chức Kỳ THPT năm 2020 tại tỉnh Bình Dương.

 

​Kỳ thi THPT năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 09/8/2020 đến 10/8/2020.

Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GDĐT) tỉnh Bình Dương chủ trì Cụm thi số 44 với tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 11.416 thí sinh. Trong đó có 1.230 thí sinh chỉ đăng ký xét tốt nghiệp là 1230; 9.753 thí sinh đăng ký xét tốt nghiệp và thi tuyển sinh và  433 thí sinh đăng ký chỉ thi tuyển sinh.

Sở GDĐT tỉnh Bình Dương tổ chức 21 Điểm thi. Trong đó, 17 Điểm thi đặt tại các trường THPT ở các huyện, thị xã, thành phố, 03 Điểm thi đặt tại các trường trung học cơ sở và 01 Điểm thi đặt tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Dầu Tiếng.

Sở GDĐT tổ chức và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phổ biến mục đích, yêu cầu, hướng dẫn thực hiện Quy chế thi và các văn bản hướng dẫn của Kỳ thi nhằm nâng cao nhận thức cho công chức, viên chức, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh đảm bảo sự thống nhất và đồng thuận của xã hội. Tiếp tục tăng cường giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh, động viên học sinh tự tin, trung thực trong quá trình tham gia dự thi. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan truyền thông, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các nội dung liên quan đến Kỳ thi THPT quốc gia để học sinh và cha, mẹ học sinh được rõ.

Sở GDĐT, các sở ban, ngành, đoàn thể có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ nhiệm vụ và quyền hạn được giao xây dựng kế hoạch cụ thể; có phương án xử lý kịp thời khắc phục những tình huống có thể xảy ra; lập dự trù kinh phí thực hiện; ban hành các văn bản hướng dẫn các đơn vị trực thuộc triển khai các công việc; cơ sở vật chất, trang thiết bị, chuẩn bị về con người tham gia tổ chức Hội đồng thi; tổ chức thanh tra, kiểm tra theo quy định; đảm bảo có đủ nguồn điện và có phương án dự phòng đảm bảo cho hoạt động của Hội đồng thi nhất là tại địa điểm in sao đề thi, Điểm thi, nơi tổ chức chấm thi; chống ùn tắc giao thông; các Điểm thi phải có tường rào bao quanh; có phương án đề phòng thiên tai, hỏa hoạn; hỗ trợ nơi nghỉ cho thí sinh ở xa, đường đến địa điểm thi, làm thủ tục đăng ký dự thi; đồng thời đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, phù hợp với quy định và thực tiễn của địa phương​​.

Tải về Kế hoạch ​​

Lượt người xem:  Views:   1359
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành