Thông tin tuyên truyền
Thứ 4, Ngày 10/05/2023, 15:00
Bình Dương: Công bố ứng dụng Chính quyền số
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/05/2023 | Yến Nhi

TTĐT - ​Sáng 10-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Lễ công bố hoạt động ứng dụng "Chính quyền số Bình Dương". 

​Theo đó, ứng dụng "Chính quyền số Bình Dương" là kênh tiếp nhận và tạo thuận lợi cho công chức, viên chức trong việc xửcác dịch vụ công trực tuyến, phản ánh kiến nghị, tra cứu và khai thác các thông tin dữ liệu kịp thời. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng này sẽ giúp thay đổi thói quen của cán bộ, công chức, viên chức trong việc sử dụng thiết bị di động để xử lý công việc, nâng cao hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và giảm được tối đa chậm trễ, thiếu sót trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

IMG_1574.jpg

Đại biểu thực hiện nghi thức công bố ứng dụng Chính quyền số Bình Dương​​​

Tính năng cơ bản của ứng dụng: Phân hệ thông tin gồm tin tức, tin tham khảo, dữ liệu điều hành. Phân hệ xử lý công việc hàng ngày: Lịch làm việc – giúp theo dõi lịch dễ dàng, thông báo khi có thay đổi; thông báo khi có cuộc họp qua phòng họp không giấy; quản lý văn bản khi có các văn bản đến cần xử lý ngay hoặc chờ ký số, văn bản chưa xử lý sắp quá hạn sẽ được thông báo cảnh báo... để đảm bảo tỷ lệ văn bản xử lý đúng hạn.

Xử lý hồ sơ một cửa: Khi các hồ sơ được nộp trên Cổng dịch vụ công tỉnh hay Quốc gia, cán bộ, công chức, viên chức được thông báo có hồ sơ cần xử lý, và thông báo cảnh báo hồ sơ sắp quá hạn để thực hiện kịp thời.

Xử lý phản ánh 1022: Phản ánh người dân gửi đến được thông báo trực tiếp đến cán bộ, công chức, viên chức được phân công xử lý và giải quyết kiến nghị, xử lý, tra cứu và theo dõi các phản ánh.

Chức năng IOC: Cán bộ, công chức, viên chức có thể theo dõi các cảnh báo liên quan các chỉ số kinh tế - xã hội, các chỉ số điều hành. Với mục Tiện ích, có thể sử dụng các chức năng như chat nội bộ để gửi nhận văn bản, tạo nhóm tương tác; tra cứu thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, tham mưu.

guinhi.png

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chính quyền số Bình Dương​

Lượt người xem:  Views:   17865
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Từ khóa

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin tuyên truyền