Thông tin tuyên truyền
Thứ 4, Ngày 04/08/2021, 09:00
Bình Dương huy động lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/08/2021 | Yến Nhi

TTĐT - ​Tỉnh ủy Bình Dương ban hành Công văn về việc huy động lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị khối Đảng và khối chính quyền cấp tỉnh huy động ít nhất 50% lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị chung tay, góp sức, ra quân hỗ trợ các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19. Trước mắt, khẩn trương tham gia cùng với ngành Y tế hỗ trợ ngay cho chính quyền địa phương, đơn vị trong công tác triển khai tiêm vắc xin và các đơn vị có liên quan trong công tác đảm bảo các chính sách an sinh xã hội cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19. Giao Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có văn bản phân công nhiệm vụ cụ thể.

Lập danh sách cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được huy động của cơ quan, đơn vị gửi về cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy trước 10 giờ 00 phút ngày 04/8/2021 để tổng hợp, trình Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh.

Được biết, Bình Dương đã nhận được sự chi viện, hỗ trợ từ nhiều đoàn của Bộ ngành, đơn vị và địa phương với trên 3.000 cán bộ, chuyên gia, lực lượng vũ trang, đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng thời tỉnh đã huy động và tổ chức tập huấn cho 2.000 tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đoàn Thanh niên để đảm bảo công tác phục vụ, bổ sung cho lực lượng y tế và chi viện của các địa phương trong tỉnh.

 Văn bản ​

Lượt người xem:  Views:   1976
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Từ khóa

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin tuyên truyền