Thông tin tuyên truyền
Thứ 3, Ngày 14/06/2022, 17:00
Bình Dương chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/06/2022 | Mai Xuân

TTĐT - Chiều 14-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực ​UBND tỉnh chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022.

Theo báo cáo của các đơn vị, công tác chuẩn bị thư mời, đón tiếp các khách mời, nội dung chương trình sự kiện, tổ chức cho khách mời tham quan các địa điểm trên địa bàn tỉnh, công tác y tế, phòng chống dịch bệnh… được triển khai theo đúng tiến độ. Văn phòng Thành phố thông minh Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị chuẩn bị nội dung chương trình sự kiện. Theo đó, sự kiện Vinh danh sẽ được tổ chức trong 02 ngày 20-21/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương với chủ đề “Phục hồi sau đại dịch, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo thúc đẩy sự tăng trưởng trong cộng đồng”. Dự kiến sẽ có 100 khách mời trong nước (lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp, cộng đồng...); 100 khách mời nước ngoài (lãnh đạo ICF, lãnh đạo một số quốc gia, địa phương nước ngoài, tổ chức quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia; các giáo sư, diễn giả của một số viện nghiên cứu và các trường đại học trên thế giới); 200 khách mời nội bộ tỉnh (lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, viện - trường đại học, cao đẳng...).

Dự kiến chương trình chính bao gồm: Tiệc tối (Gala Dinner) là tiệc Vinh danh Top 7 Cộng đồng Thông minh thế giới 2022; chương trình hội nghị với khách mời là lãnh đạo cấp cao Chính phủ, Bộ, ngành của Việt Nam và các nước được mời; sự kiện bên lề Triển lãm sống xanh và bền vững; chương trình tham quan những công trình và dự án của Bình Dương phục vụ cộng đồng Bình Dương và phát triển Thành phố thông minh.

Kết luận cuộc họp, ông Mai Hùng Dũng cơ bản thống nhất với các nội dung đã triển khai thực hiện. Từ nay đến khi sự kiện diễn ra, các đơn vị được phân công nhiệm vụ cần tập trung triển khai các công việc còn lại để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng cho các khách mời trong nước và quốc tế.

Lượt người xem:  Views:   946
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Từ khóa

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin tuyên truyền