Thông tin tuyên truyền
Thứ 3, Ngày 11/01/2022, 16:00
Bình Dương:Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều bổ sung và liều nhắc lại cho chuyên gia và người nước ngoài đợt 2
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/01/2022 | Yến Nhi

TTĐT - ​Sở Ngoại vụ thông báo triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều bổ sung và liều nhắc lại cho chuyên gia và người nước ngoài trên địa bàn tỉnh đợt 2.  

Cụ thể, tiêm liều bổ sung vắc xin phòng Covid-19 cho người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên, bao gồm: Người có tình trạng suy giảm miễn dịch vừa và nặng; người đã tiêm đủ liều cơ bản bằng vắc xin của hãng Sinopharm hoặc vắc xin Sputnik V.

Khoảng cách tiêm 01 mũi bổ sung sau mũi cuối cùng của liều cơ bản từ 28 ngày đến 3 tháng. Đối với những người có chỉ định tiêm liều bổ sung, sau khi đã tiêm liều bổ sung thì được xem như hoàn thành liều cơ bản.

Tiêm liều nhắc lại vắc xin phòng Covid-19 cho người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đã tiêm đủ liều cơ bản hoặc liều bổ sung. Khoảng cách tiêm 01 mũi nhắc lại ít nhất 3 tháng sau mũi cuối cùng của liều cơ bản.

Những người đã mắc Covid-19 thì tiêm ngay sau khi hồi phục và hoàn thành việc cách ly y tế theo quy định.

Dự kiến triển khai tiêm trong ngày 21 và 22/01/2022 tại Bệnh viện Quốc tế Becamex (phường Lái Thiêu, TP.Thuận An) và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát).​

Để đăng ký tiêm vắc xin, công ty, cá nhân thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Kê khai danh sách theo biểu mẫu đính kèm tại Phụ lục I (Doanh nghiệp, cá nhân phải chịu trách nhiệm pháp lý về tính xác thực và hợp pháp của danh sách người nước ngoài khi đăng ký gửi hồ sơ về Sở Ngoại vụ). Mẫu biểu Phụ lục I được đăng tải tại website của Sở Ngoại vụ tại địa chỉ songoaivu.binhduong.gov.vn.

Gửi bằng thư điện tử về địa chỉ email: sngvbd.vaccine@gmail.com theo hướng dẫn sau: 

 - Nếu là doanh nghiệp thì gửi bản chụp công văn đăng ký của doanh nghiệp và danh sách đăng ký có dấu đỏ của doanh nghiệp, đồng thời gửi file mềm danh sách đăng ký (file có định dạng *.xls, *.xlsx) với tên email và tên file mềm mặc định là “Tên doanh nghiệp – Quốc tịch” (Ví dụ: Công ty TNHH ABC thì tên email là “ABC - Việt Nam”). 

 - Nếu là cá nhân gửi file mềm danh sách đăng ký tên email và tên file mềm mặc định là “Công dân ” (Ví dụ là công dân Nhật Bản thì tên email là “Công dân Nhật Bản”). 

Bước 2: Đề nghị Doanh nghiệp, người nước ngoài kê khai đầy đủ thông tin bắt buộc theo mã QR Code để cập nhật vào phần mềm hệ thống bệnh viện khi tiêm chủng vắc xin tại đường link: https://forms.gle/JBBmjFvE5WiCCKbJA

 - Phần thông tin “tên công ty” khai báo đúng tên đã đăng ký trong giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư để thông tin được thống nhất. 

 - Sở Ngoại vụ không chịu trách nhiệm về những phát sinh do việc sai lệch giữa email danh sách đăng ký chính thức và khai báo mã QR Code. Việc kê khai không đầy đủ thông tin sẽ làm chậm thời gian xử lý hồ sơ của quý cá nhân, đơn vị.

 ​Văn bản 

Lượt người xem:  Views:   1875
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Từ khóa

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin tuyên truyền