Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 30/11/2023, 23:00
Trao giải Cuộc thi “Sáng tác mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương năm 2023”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/11/2023 | Mai Xuân

TTĐT - Tối 30-11, tại Công viên Thủ Dầu Một, Ban Tổ chức Cuộc thi “Sáng tác mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương năm​ 2023” đã tổ chức trao giải các tác phẩm xuất sắc đoạt giải Cuộc thi.

Cuộc thi "Sáng tác mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương năm 2023" do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với mục đích lựa chọn những mẫu sản phẩm quà tặng lưu niệm, quà tặng du lịch độc đáo, hấp dẫn mang tính đặc trưng riêng của vùng đất và con người Bình Dương để sản xuất, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách tham quan du lịch khi đến Bình Dương. Cuộc thi được phát động từ ngày 14/4/2023 đến hết ngày 27/10/2023 và đã thu hút đuợc sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các tác giả trong và ngoài tỉnh.
 

Ban Giám khảo đánh giá các tác phẩm tham gia Cuộc thi

Qua thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 81 tác phẩm của 23 tác giả là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, hầu hết các sản phẩm dự thi đều được đầu tư khá công phu, tỉ mỉ về nội dung và hình thức, đảm bảo đúng yêu cầu, thể lệ Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra; các tác phẩm dự thi đa số được làm từ những chất liệu gần gũi với thiên nhiên, là sản phẩm của những làng nghề truyền thống của Bình Dương như: Sơn mài, mây tre đan, chạm trổ điêu khắc,… Tác phẩm dự thi ngoài giá trị về ý tưởng và nghệ thuật còn được tác giả kết hợp giới thiệu các hình ảnh mang tính đặc trưng và các điểm đến du lịch của Bình Dương. Mỗi tác phẩm chứa đựng những thông điệp khác nhau, cho thấy sự đầu tư, tâm huyết của các tác giả, mong muốn cùng chung tay phát triển du lịch Bình Dương.

 

Tác phẩm đạt giải Nhất Cuộc thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Theo đó, giải Nhất thuộc về tác giả Nguyễn Đình Trí với tác phẩm "Bình Dương hội tụ phát triển", 02 giải Nhì thuộc về tác giả Nguyễn Tấn Phước với tác phẩm "Nón lá" và tác giả Lê Bá Linh với tác phẩm "Tranh để bàn: Chợ Thủ quê em", 03 giải Ba thuộc về tác giả Trương Hoàng Nguyên với tác phẩm "Cây viết", tác giả Châu Trâm Anh với tác phẩm "Thăng hoa" và tác giả Nguyễn Đình Trí với tác phẩm "Tượng: Đất lành".

 

 

Danh sách các tác phẩm đạt giải Cuộc thi

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chọn ra 10 tác phẩm đạt giải Khuyến khích của các tác giả và đơn vị: Nguyễn Hoài Huyền Vũ, Nguyễn Thị Thanh Hiếu, Lê Song Toàn, Trần Văn Thuận,Trương Bình Nguyên, Trương Hoàng Nguyên, Lê Bá Linh, Ngô Như Thúy, Cơ sở sản xuất sơn mài Tư Bốn, Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện và Du lịch Sunrsie Vina.

 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho tác giả

 

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các tác giả

 

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các tác giả

 

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các tác giả

Lượt người xem:  Views:   11351
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện