Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 25/11/2023, 07:00
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chúc mừng và khen thưởng nhà vô địch thế giới Hồ Huy Bình
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/11/2023 | Tuyết Lan

TTĐT - ​Chiều 24-11, ông Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã đến động viên, chúc mừng thành tích Huy chương vàng tại Giải vô địch Thể hình thế giới năm 2023 của vận động viên (VĐV) Hồ Huy Bình tại nhà riêng ở TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng đi có ông Bùi Hữu Toàn – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và ông Cao Văn Chóng -  Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 

Được biết, VĐV Hồ Huy Bình quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, hiện đang sinh sống tại TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, đầu quân cho Bình Dương từ năm 2016. Qua những năm thi đấu cho Bình Dương, VĐV Hồ Huy Bình đã gặt hái nhiều thành tích, đặc biệt sau 8 năm tập luyện và thi đấu Hồ Huy Bình đã mang về cho mình tấm HCV thế giới danh giá.

Tại buổi gặp gỡ, VĐV Hồ Huy Bình đã có những chia sẻ về tinh thần quyết tâm qua từng bài biểu diễn, nhất là niềm hạnh phúc khi anh được xướng tên bước lên bục cao nhất để nhận thưởng. Hồ Huy Bình cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để VĐV an tâm tập luyện, thi đấu và đặc biệt là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành luôn có mặt động viên và khen thưởng kịp thời.  

z4911790057411_ce49a88c0a4295552ec556e47be5121b.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch​ đến thăm, chúc mừng ​nhà vô địch thế giới Hồ Huy Bình

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã tặng hoa và quà chúc mừng, biểu dương đến VĐV Hồ Huy Bình, bộ môn Thể hình Bình Dương và nhất là gia đình anh, những người luôn kề vai sát cánh ủng hộ Hồ Huy Bình, là chỗ dựa vững chắc để Hồ Huy Bình an tâm trong tập luyện và cống hiến hết mình cho thành tích thể thao tỉnh Bình Dương nói riêng và cho thể thao Việt Nam nói chung. Thành tích đạt được của VĐV Hồ Huy Bình là niềm khích lệ lớn, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để thế hệ VĐV tài năng của Bình Dương phát huy truyền thống, duy trì và hướng đến những mục tiêu quan trọng và cao quý hơn. 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương kỳ vọng rằng với những nền tảng hiện có, trong tương lai Hồ Huy Bình tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để đạt thành tích cao quý hơn nữa, góp phần vào thành công chung của thể thao nước nhà. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi gửi lời chúc mừng đến VĐV trẻ Trương Hoàng Long đạt Huy chương bạc hạng cân 75kg và Huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Thanh Hòa, cũng như các VĐV khác của Bình Dương góp mặt trong đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Thể hình thế giới vừa qua. 

z4911789789215_797e3e4d58f38a82b6fd86253b615d87.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tặng hoa và quà chúc mừng VĐV Hồ Huy Bình

Thời gian qua, tỉnh Bình Dương đã đầu tư 28 môn thể thao thành tích cao, trong đó Thể hình là một trong những m​ôn thể thao thế mạnh được đầu tư bài bản. Bằng sự quản lý chuyên nghiệp của tỉnh, sự tâm huyết, trách nhiệm của HLV và sự đam mê tập luyện của VĐV nên bộ môn Thể hình Bình Dương đã gặt hái nhiều thành tích tại đấu trường quốc gia và quốc tế; tiêu biểu như năm 2023, tại Giải vô địch Thể hình quốc gia Bình Dương đã đạt 8 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng, xếp thứ nhất toàn đoàn. Đặc biệt tại Giải vô địch Thể hình thế giới 2023 tại Hàn Quốc vừa qua, VĐV Bình Dương xuất sắc đạt được 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc, góp phần vào thành công chung của thể hình Việt Nam.

Thành tích tại Giải vô địch Thể hình thế giới của các VĐV là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm, đầu tư đúng đắn, hợp lý, hiệu quả và bài bản của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương thời gian qua, cũng như sự quan tâm, định hướng đúng đắn của lãnh đạo Bình Dương đối với thể dục thể thao tỉnh nhà.​​

Lượt người xem:  Views:   769
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện