Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 10/09/2023, 17:00
Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ 2023 tạo nhiều cơ hội kết nối giao thương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/09/2023 | Hạ Long - Văn Thuận

TTĐT - Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ 2023 diễn ra từ ngày 06-10/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (WTC EXPO) đã thu hút hơn 20.000 khách tham dự, tạo nên một không gian sôi động và đa dạng cho các hoạt động giới thiệu sản phẩm, mô hình kinh doanh và kết nối giao thương.

Trong khuôn khổ Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ đã có 05 chương trình hội nghị và hội thảo chuyên đề, tạo cơ hội cho các chuyên gia và doanh nghiệp trao đổi thông tin, kinh nghiệm và tạo ra kết nối trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, sự kiện cũng cung cấp 02 chương trình tập huấn, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô.

Để tạo thêm không khí sôi động và tính giải trí, 04 đêm ca nhạc và các hoạt động rút thăm trúng thưởng đặc sắc đã diễn ra xuyên suốt chương trình. Điều này tạo cơ hội cho khách tham quan có thể thư giãn, kết nối với nhau và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị sau khung giờ triển lãm, cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho người dân trong khu vực Thành phố mới Bình Dương và địa bàn tỉnh.

 

Các chương trình vui chơi, giải trí dành cho khách đến tham quan đã thu hút đông đảo người dân tham dự

Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ đã tạo cơ hội hấp dẫn cho hơn 1.000 sản phẩm từ nhiều tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ, cũng như từ các tỉnh Tây Nam bộ, miền Trung và miền Bắc. Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm đã thu hút sự chú ý của khách tham quan và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

 

Hơn 1.000 sản phẩm của các tỉnh, thành được giới thiệu tại Hội chợ

Các gian hàng đã tận dụng sự kiện này để tạo cơ hội gặp gỡ và kết nối trực tiếp với người dân địa phương, doanh nghiệp và các nhà phân phối. Điều này không chỉ giúp gia tăng cơ hội bán hàng mà còn thúc đẩy việc hình thành các mối quan hệ kinh doanh chiến lược với các đối tác trong khu vực.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Bình Dương, các sản phẩm và thương hiệu từ các khu vực khác được trưng bày tại Hội chợ cũng đã giúp nâng cao nhận thức về sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa, đồng thời làm tăng sự cạnh tranh và phát triển bền vững của nền kinh tế vùng Đông Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Lượt người xem:  Views:   311
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện