Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 20/11/2019, 08:00
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/11/2019 | Mai Xuân

TTĐT - Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công nhân viên các trường: Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore. 

Tại các điểm đến, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà. Đồng thời ông cũng mong muốn tập thể các trường và đội ngũ giảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

 

Ông Đặng Minh Hưng (thứ 2 từ trái qua) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể trường Đại học Quốc tế Miền Đông

 

Ông Đặng Minh Hưng (thứ 4 từ trái qua) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể trường Đại học Thủ Dầu Một

Đến dự Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua cho trường vì đã có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường đại học, cao đẳng năm học 2018-2019; trao danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 02 tập thể.

Dịp này, 03 tập thể, 04 cá nhân của Nhà trường được nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2018-2019; 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 02 năm liền được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Ngoài ra, Liên Đoàn Lao động tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

 

Ông Đặng Minh Hưng (bìa phải) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore

Lượt người xem:  Views:   467
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện