Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 27/11/2019, 18:00
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm dự khai mạc Triển lãm Quốc tế Nội thất Việt Nam - VIFF 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/11/2019 | Mai Xuân - Tự Trọng

TTĐT - Sáng 27-11, Triển lãm quốc tế nội thất Việt Nam - VIFF 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đã tham dự và phát biểu khai mạc Triển lãm.

Triển lãm do Tổng cục Lâm nghiệp chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VIETFAIR) và Hiệp Hội các nhà sản xuất đồ gỗ Đài Loan (TFMA) tổ chức.

VIFF 2019 diễn ra từ ngày 27/11 - 30/11/2019,  trưng bày các sản phẩm: nội thất phòng ngủ, phòng ăn, kệ bếp, ván sàn, sofa, bàn ghế văn phòng, bàn ghế ngoài trời… Đây là sự kiện thương mại quy tụ hơn 100 doanh nghiệp, 500 gian hàng đến từ doanh nghiệp Việt Nam và các đoàn doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan...

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diẽn ra Hội nghị "Xúc tiến đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam" với nội dung chính là xúc tiến đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp đến từ EU; hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp đến từ EU. Hội thảo "Chứng nhận PEFC/VFCS: Nhu cầu, nguồn cung và lợi ích" nhằm nghiên cứu điển hình về việc sử dụng chứng nhận PEFC đáp ứng nhu cầu thị trường; tọa đàm các vấn đề liên quan tới lợi ích, nhu cầu và nguồn cung của gỗ có chứng nhận PEFC trên toàn cầu; giải pháp cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm nguồn gỗ có chứng nhận PEFC; sự phát triển của Hệ thống chứng chỉ rừng Việt Nam; tiềm năng về gỗ trong nước có chứng chỉ VFCS/PEFC và Hội thảo của Ban Công nghệ  BIFA với tiêu đề: "Chuẩn bị vận hành hiệu quả nhà máy từ Thiết kế  - Xây dựng - Lựa chọn thiết bị - Ứng dụng công nghệ thông tin".

 

Ông Trần Thanh Liêm (giữa) - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Hiệp Hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế Nội thất Việt Nam năm 2019. Chủ tịch nhấn mạnh, thông qua Triển lãm sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tiềm năng kinh tế, ký kết các hợp đồng thương mại, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp chế biến gỗ cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Đặc biệt, trong khuôn khổ Triễn lãm diễn ra "Hội nghị xúc tiến tiến đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam" sẽ là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận, tìm hiểu về cơ hội đầu tư, công nghệ của ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản Việt Nam và thế giới, giới thiệu, quảng bá các mặt hàng lâm sản có thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư để phát triển nhanh và bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ Việt Nam.


 Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các đại biểu tham quan các gian hàng triển lãm

Lượt người xem:  Views:   905
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện