Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 25/04/2019, 15:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp lãnh đạo tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/04/2019 | Đoan Trang

TTĐT - ​Sáng 25-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn lãnh đạo tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ và một số doanh nghiệp Bỉ do ông Gilles Mahieu - Tỉnh trưởng tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ làm Trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng bày tỏ vui mừng được đón Đoàn lãnh đạo tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ và một số doanh nghiệp Bỉ đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương. Chia sẻ về những định hướng phát triển của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tỉnh đang đẩy mạnh huy động các nguồn lực từ trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng tăng trưởng gắn với Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xây dựng thành phố thông minh. Hiện nay, tỉnh có 04 dự án đầu tư từ các doanh nghiệp Bỉ với tổng số vốn đầu tư 34 triệu đô la Mỹ. Ông hy vọng với khả năng mạnh về nguồn vốn và kinh nghiệm, các doanh nghiệp Bỉ sẽ đẩy mạnh hợp tác đầu tư vào Bình Dương trong thời gian tới. Chính quyền tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để đón chào các nhà đầu tư đến từ Vương quốc Bỉ.

Bỉ 2.jpg

Ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Gilles Mahieu - Tỉnh trưởng tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ

Đáp lời Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng, ông Gilles Mahieu chia sẻ các thông tin cũng như thế mạnh của tỉnh Brabant Wollon, Vương quốc Bỉ. Ông cho biết, tỉnh Brabant Wollon là nơi tập trung rất nhiều trung tâm nghiên cứu và nhà nghiên cứu khoa học, đặc biệt phát triển mạnh về sản xuất dược phẩm, các sản phẩm công nghệ sinh học và công nghệ thông tin; đồng thời là trọng điểm xuất khẩu, phát triển kinh tế của Vương quốc Bỉ. Ông nhận thấy Bình Dương và Brabant Wollon có nhiều điểm tương đồng trong định hướng phát triển nên mong muốn hai tỉnh sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh, giải quyết các vấn đề mà cả hai quan tâm như cấp thoát nước, xử lý nước thải, bảo vệ môi trường…, từ đó thúc đẩy kinh tế cùng phát triển và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Bỉ 3.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm 

Lượt người xem:  Views:   2001
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện