Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 24/01/2019, 15:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/01/2019 | Đoan Trang

TTĐT - ​Sáng 24-01, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ngài Ngô Tuấn – Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng cảm ơn ngài Ngô Tuấn đến thăm Bình Dương trong những ngày đầu năm mới 2019. Phó Chủ tịch đánh giá cao hoạt động của các doanh nghiệp Trung Quốc, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của Bình Dương, trong đó có nhiều doanh nghiệp đã mở rộng quy mô và tăng dần số vốn đầu tư. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp Trung Quốc cũng tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các trẻ em nghèo và gia đình khó khăn tại địa phương. Năm 2018, tỉnh Bình Dương đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc) và cử nhiều đoàn công tác giao lưu văn hoá, học tập kinh nghiệm, giúp cho mối quan hệ giữa hai địa phương ngày càng gắn kết. Trong thời gian tới, Bình Dương sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và doanh nghiệp Trung Quốc nói riêng đầu tư hiệu quả.

TrungQuoc 2.jpg 

Ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ngài Ngô Tuấn – Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngài Ngô Tuấn chúc mừng cho những thành tựu nổi bật của Bình Dương trong năm qua, đặc biệt là về kim ngạch xuất, nhập khẩu và thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Ngài khẳng định, đến nay, tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc đã vươn lên tầm cao mới và đạt nhiều thành quả trên nhiều lĩnh vực. Ngài cảm ơn sự quan tâm của chính quyền Bình Dương đã hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động hiệu quả. Thay mặt Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngài chúc sức khoẻ và thành công đến lãnh đạo tỉnh Bình Dương và chúc cho Bình Dương sẽ đạt nhiều thắng lợi mới trong năm 2019.

Lượt người xem:  Views:   1518
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện