Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 26/11/2018, 23:30
Bình Dương phấn đấu trở thành điểm đến quan trọng của các nhà đầu tư quốc tế
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/11/2018 | Đoan Trang - Quốc Chiến

​TTĐT- Tối 26-11, tại TP.Thủ Dầu Một, nhân sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2018​ diễn ra tại Bình Dương thành công tốt đẹp, UBND tỉnh Bình Dương đã long trọng mở tiệc chiêu đãi với chủ đề "Nâng cao tầm nhìn châu Á". 

Tham dự có ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tiến sĩ Frank-Jürgen Richter - Chủ tịch và Người sáng lập Horasis; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương và toàn thể đại biểu tham gia Diễn đàn Horasis Bình Dương 2018.

Chia tayHorasis 4.jpg

Lãnh đạo tỉnh trao đổi với Chủ tịch Chủ tịch Horasis Frank-Jürgen Richter

Trong 2 ngày diễn ra Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2018 với 04 phiên toàn thể và 36 phiên thảo luận, Diễn đàn đã nêu ra những cơ hội, thách thức của Châu Á trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0; đồng thời cùng đưa ra tầm nhìn, các mô hình kinh doanh mới, các giải pháp thúc đẩy hệ thống thương mại đa phương mở, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp; chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực về phát triển đô thị thông minh nhằm mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn cho người dân. Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018 đã tạo ra cơ hội thật sự cho các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế kết nối giao thương, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm quản trị trong thời đại toàn cầu hóa, nắm bắt kịp thời các định hướng và xu hướng phát triển của kinh tế thế giới, tận dụng thời cơ để mở rộng đầu tư, sản xuất, kinh doanh.

Chia tayHorasis 1.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai tiệc chiêu đãi, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tóm lược những vấn đề cốt lõi đã được bàn thảo tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2018. Chủ tịch tin tưởng và hy vọng rằng sau thành công của Diễn đàn Horasis Bình Dương 2018 sẽ mang đến cho toàn thể đại biểu một cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về khu vực châu Á; những nét đặc thù về đất nước, con người Việt Nam nói chung và môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Bình Dương nói riêng; góp phần cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có thêm lựa chọn mới về một điểm đầu tư đáng tin cậy; là cơ hội để đặt nền tảng cho các nhà đầu tư phát triển ổn định, lâu dài và thịnh vượng hơn trong tương lai. Bình Dương sẽ có thêm động lực vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục theo đuổi con đường phát triển đã lựa chọn, phấn đấu trở thành một cầu nối và là điểm đến quan trọng của các nhà đầu tư quốc tế trong tiến trình toàn cầu hóa.

Chia tayHorasis 2.jpg

Chia tayHorasis 3.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Horasis Frank-Jürgen Richter

Lượt người xem:  Views:   1129
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện