Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 08/11/2018, 11:00
Khẩn trương chuẩn bị cho Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á năm 2018 tại Bình Dương
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/11/2018 | Mai Xuân

TTĐT - Sáng 08-11, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì họp nghe báo cáo tình hình chuẩn bị tổ chức sự kiện Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) năm 2018 tại Bình Dương.

Diễn đàn Horasis năm 2018 được tổ chức từ ngày 25/11/2018 đến ngày 27/11/2018 tại Bình Dương với sự tham dự của khoảng 500 khách mời trong nước là lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố và lãnh đạo cấp cao một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam; khoảng 400 khách mời từ 60 quốc gia trên thế giới là lãnh đạo cấp Bộ trưởng, Thứ trưởng của một số quốc gia, lãnh đạo các địa phương nước ngoài và các tổ chức quốc tế…

Các sự kiện chính của Diễn đàn được tổ chức trong 02 ngày (25- 26/11/2018) theo hình thức diễn đàn kinh tế thế giới với: 04 Phiên họp toàn thể và 35 Phiên đối thoại diễn ra song song. Các phiên đối thoại sẽ diễn ra theo từng chuyên đề, với các bài tham luận và phát biểu của các diễn giả hàng đầu thế giới.

Diễn đàn là cơ hội để Bình Dương quảng bá hình ảnh với các đối tác quốc tế, nâng cao năng lực quản lý, trình độ khoa học công nghệ góp phần phát triển Đề án Thành phố thông minh Bình Dương. Đồng thời để doanh nghiệp trong tỉnh giao lưu và kết nối với mạng lưới đối tác cao cấp, những nhà sáng lập, tổng giám đốc, lãnh đạo của các công ty hàng đầu châu Á, khu vực và toàn cầu; góp phần nâng cao khả năng tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển kinh tế, thúc đẩy thương mại, đầu tư của các quốc gia ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng với thế giới. 

Theo báo cáo của cơ quan, đơn vị, đến nay công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Horasis diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong đó, công tác chuẩn bị nội dung các chương trình, lên danh sách khách mời, bố trí hội trường,  phòng họp, chỗ ăn, nghỉ cho các đại biểu tham dự được quan tâm. Công tác tuyên truyền sự kiện trên các phương tiện thông tin đại chúng được đẩy mạnh.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị sự kiện Horasis. Phó Chủ tịch Thường trực đề nghị các cơ quan, đơn vị trên cơ sở nhiệm vụ được phân công đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị các nội dung, nhất là lên danh sách khách mời, xây dựng kịch bản chương trình; đẩy mạnh công tác tuyên truyền sự kiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lượt người xem:  Views:   290
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện