Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 12:00
Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2018 | Phương Chi

TTĐT - ​Sáng 10-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Phạm Văn Cành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đ​ã chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc) do ông Kim Jong Cheon - Chủ tịch Hội đồng dẫn đầu. ​

​Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các Ban của HĐND tỉnh Bình Dương.

Tại buổi tiếp, ông Kim Jong Cheon cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Bình Dương và chúc cho sự thành công chung của WTA Bình Dương 2018. Ông đánh giá, Bình Dương đã chuẩn bị rất tốt công tác tổ chức các sự kiện. Sự kiện lần này nhận được sự quan tâm của nhiều diễn giả, nhà khoa học trên thế giới, ông tin rằng qua các sự kiện WTA 2018, Bình Dương sẽ có thêm nhiều động lực cũng như nguồn lực để xây dựng thành công Thành phố thông minh, đưa Bình Dương trở thành đô thị khoa học trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Văn Cành cảm ơn Hội đồng cũng như toàn thể nhân dân thành phố Daejeon đã có những đóng góp tích cực trong việc hỗ trợ Bình Dương đăng cai tổ chức các sự kiện WTA 2018 và khẳng định, Bình Dương sẽ nỗ lực tổ chức thành công sự kiện lần này. Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết thêm, mối quan hệ giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon được phát triển từ năm 2005 khi đôi bên ký kết Biên bản thỏa thuận về việc phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị. Qua 13 năm, đến nay mối quan hệ này đã phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực; nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung cũng như Daejeon nói riêng đến Bình Dương đầu tư và sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Nhân dịp này, đại diện Đoàn đại biểu Hội đồng thành phố Daejeon đã chính thức gửi lời mời HĐND tỉnh Bình Dương thăm và làm việc tại Daejeon vào năm 2019.


Ông Phạm Văn Cành (bìa phải) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Kim Jong Cheon - Chủ tịch Hội đồng thành phố Daejeon (Hàn Quốc)

Lượt người xem:  Views:   975
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện