Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 04/09/2018, 16:00
KSB phát triển dự án Khu thương mại - dịch vụ tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/09/2018 | Mai Xuân

TTĐT - Sáng 04-9, tại TP.Thủ Dầu Một, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) đã tổ chức Lễ công bố dự án Khu thương mại - dịch vụ Tân Uyên (Tan Uyen Business Center).

Tham dự có đại diện một số sở, ngành, huyện Bắc Tân Uyên, lãnh đạo KSB, các đối tác và khách hàng.

Giới thiệu về dự án tại buổi lễ, ông Ngô Trọng Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc KSB cho biết, dự án Khu thương mại - dịch vụ có quy mô diện tích 2,8ha được quy hoạch tại Khu công nghiệp Đất Cuốc, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên với tên gọi Tan Uyen Business Center. Tan Uyen Business Center sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Khu công nghiệp Đất Cuốc và đối diện chợ Đất Cuốc; tọa lạc tại trục giao thông chính của trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, dẫn đến trung tâm hành chính hiện hữu và trung tâm hành chính mới của huyện đang được đầu tư xây dựng. Đồng thời dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp (KCN) lân cận như: KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Nam-Singapore II, III... thông qua hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, tạo giao thương thuận lợi cho trung tâm đô thị của huyện, tạo tiền đề tốt để thu hút các nhà đầu tư, các dự án và các doanh nghiệp phát triển lâu dài tại huyện Bắc Tân Uyên. Với hơn 300 sản phẩm của dự án, sẽ biến nơi đây trở thành một trung tâm chuyên khai thác cho thuê mặt bằng đất sạch cho tất cả các loại hình thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của đông đảo người dân và nhà đầu tư.

 

Mô hình dự án Tan Uyen Business Center

Ông Nghĩa khẳng định, với sự nỗ lực của công ty sẽ xây dựng Tan Uyen Business Center sớm trở thành Khu thương mại - dịch vụ cao cấp, đồng bộ, hiện đại và kiểu mẫu tại huyện Bắc Tân Uyên, là nơi hội tụ các tinh hoa phục vụ cho cuộc sống cư dân trong khu vực Bắc Tân Uyên và lân cận.

Công ty KSB là nhà đầu tư tiên phong vào Bắc Tân Uyên bằng việc đầu tư vào dự án KCN Đất Cuốc được quy hoạch đồng bộ, đầu tư các công trình hạ tầng hoàn chỉnh nhằm góp sức phát triển các ngành công nghiệp của tỉnh Bình Dương tại khu vực phía Bắc Tân Uyên. Tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đã hoàn tất việc đầu tư cơ sở hạ tầng và cho thuê toàn bộ diện tích đất công nghiệp cho giai đoạn đầu tiên với diện tích 212ha của KCN Đất Cuốc.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp KSB và Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Dland đã ký kết hợp tác tiếp thị và phân phối độc quyền dự án nhằm quảng bá sản phẩm của dự án đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

 

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp KSB và Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Dland ký kết hợp tác tại buổi lễ

Lượt người xem:  Views:   1665
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện