Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/06/2018, 12:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp Công ty Samaras (Australia)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/06/2018 | Phương Chi

​TTĐT- Sáng 08-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trầ​n Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì tiếp và làm việc với ông Adward Mckenna - Giám đốc Điều hành Công ty Samaras (Australia).

Tại buổi tiếp, ông Adward Mckenna cho biết, Samaras là doanh nghiệp phát triển mạnh tại Australia, chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật và xây dựng hạng nặng. Mục đích chuyến thăm và làm việc lần này của Công ty nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thép tại Việt Nam. Ông bày tỏ ấn tượng với những thành tựu kinh tế của Việt Nam, trong đó Bình Dương là một trong những địa phương phát triển vượt bậc của cả nước. Ông mong muốn chính quyền tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Samaras tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương. Với môi trường đầu tư thông thoáng và hấp dẫn, trong những năm gần đây Bình Dương luôn là một trong số những tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). Toàn tỉnh hiện có gần 3.400 dự án FDI với tổng số vốn gần 31 tỷ đô la Mỹ, đứng thứ 2 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay đã có 63 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Bình Dương; trong đó Australia có 27 dự án với tổng số vốn đầu tư 104 triệu đô la Mỹ, lĩnh vực đầu tư chủ yếu là dệt may, đồ gỗ gia dụng, đồ diện dân dụng, vật liệu xây dựng… Phó Chủ tịch hoan nghênh Công ty Samaras đến Bình Dương tìm hiểu cơ hội đầu tư và khẳng định; lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư tại Bình Dương. Qua đó tin tưởng hai bên sẽ có cơ hội hợp tác cùng phát triển.​


Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với Đoàn lãnh đạo Công ty Samaras (Australia)​

Lượt người xem:  Views:   1042
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện