Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 29/05/2018, 18:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tiếp Đoàn Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/05/2018 | Đoan Trang

TTĐT - ​Chiều 29-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) do ông Kim Heung Soo - Chủ tịch KOCHAM làm Trưởng đoàn.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Đặng Minh Hưng cho biết, Hàn Quốc đứng vị trứ thứ 4 trong số 63 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương với hơn 600 dự án và tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ đô la Mỹ. Từ khi được thành lập đến nay, KOCHAM Bình Dương đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh với chính quyền tỉnh. Bên cạnh đó, KOCHAM Bình Dương còn tích cực phối hợp với các sở, ngành và các tổ chức trong tỉnh thực hiện các chương trình từ thiện - xã hội và hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong thời gian tới, Bình Dương thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ chất lượng cao để tương xứng với sự phát triển của tỉnh. Phó Chủ tịch hy vọng, KOCHAM sẽ tiếp tục là cầu nối năng động, hiệu quả giữa chính quyền tỉnh và các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư trên địa bàn tỉnh.

KOCHAM 2.jpg

Ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với Đoàn Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM)

Ông Kim Heung Soo - Chủ tịch KOCHAM cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền tỉnh đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Dương. Ông cho biết, Bình Dương là tỉnh có số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc đứng thứ 2 trong số 6.500 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. KOCHAM sẽ tích cực vận động các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư phát triển tại Bình Dương, đặc biệt là các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ chính quyền Bình Dương để các doanh nghiệp Hàn Quốc có cơ hội phát triển bền vững.

Lượt người xem:  Views:   999
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện