Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 26/04/2018, 18:00
Bình Dương triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện WTA năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/04/2018 | Đoan Trang

TTĐT- ​Chiều 26-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì họp thông qua Kế hoạch tổ chức Hội nghị cấp cao lần thứ 11 của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) nhân kỷ niệm 20 năm thành lập WTA và triển khai một số nội dung liên quan Đề án Thành phố thông minh Bình Dương. 

Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, Văn phòng Thành phố thông minh.

Các sự kiện của WTA năm 2018 tại Bình Dương là sự kiện quốc tế nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển các đô thị khoa học bền vững và quản trị các thành phố khoa học trên thế giới.

Theo Kế hoạch, các sự kiện WTA năm 2018 được tổ chức từ ngày 10/10/2018 đến ngày 12/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, trường Đại học Quốc tế Miền Đông. Các sự kiện chính gồm: Phiên họp lần thứ 11 của Đại hội đồng WTA, Hội chợ Công nghệ cao, Diễn đàn Đổi mới sáng tạo toàn cầu Bình Dương 2018, Diễn đàn các Thị trưởng WTA, Diễn đàn Hiệu trưởng các Trường Đại học WTA. Ban tổ chức các sự kiện WTA năm 2018 tại Bình Dương gồm: UBND tỉnh Bình Dương, chính quyền thành phố Daejeon (Hàn Quốc) và Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới WTA.

IMG_8931ok_Key_12032018161801.jpg

Bình Dương ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác tổ chức các sự kiện năm 2018 của Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA)​

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng ghi nhận những ý kiến của các sở, ban, ngành về thứ tự và thời gian thực hiện các chương trình, sự kiện, cũng như cách thức tổ chức để góp phần nâng tầm cho hội nghị. Đồng thời lưu ý các sở, ban, ngành cần có kế hoạch hoạt động riêng căn cứ theo kế hoạch chung của tỉnh; duy trì liên lạc với chính quyền thành phố Daejeon (Hàn Quốc) để thông tin kịp thời cho nhau trong suốt quá trình chuẩn bị và thực hiện. Nhanh chóng hoàn thiện bộ nhận diện (logo, website…) để kịp thời giới thiệu và quảng bá cho sự kiện WTA năm 2018​.

Lượt người xem:  Views:   1363
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tin nổi bật( time )

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

FriendlyName

Email

Từ khóa

LuongCoSo

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

Tiền nhuận bút

Tin mới nhất

AverageRating0

RatingCount0

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện