Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 12/04/2021, 18:00
Công khai các trường hợp vi phạm quy định an toàn thực phẩm cho người dân biết
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/04/2021 | Đoan Trang

TTĐT - ​UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

​Theo đó, Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các ngành có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, từng đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện ngay việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong đó, cần xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; kịp thời công khai các trường hợp vi phạm quy định an toàn thực phẩm cho người dân biết; phổ biến các cơ sở, cá nhân, các địa chỉ sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn cho cộng đồng.

Cùng với đó, thường xuyên tổ chức các đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra, thanh tra kịp thời để phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Sở Y tế (Thường trực Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh) thường xuyên theo dõi, kịp thời tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh.

Văn bản ​​​

Lượt người xem:  Views:   456
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành