Tin chỉ đạo điều hành
Thứ 2, Ngày 22/04/2019, 12:00
Thông báo viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, treo Quốc kỳ và nghỉ lễ 30/4, 01/5
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/04/2019 | Phương Chi

TTĐT - ​UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành Thông báo về việc Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, treo Quốc kỳ và nghỉ lễ 30/4, 01/5.

​Theo đó, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 26/4/2019 (thứ 6).

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh phối hợp cùng các ngành có liên quan tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh thật chu đáo, trang nghiêm và an toàn. Các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể trong tỉnh, UBND thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Thuận An tổ chức cho cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia Lễ viếng cùng thời gian và địa điểm nêu trên.

Tại các huyện, thị xã khác, thời gian viếng Nghĩa trang Liệt sĩ do UBND huyện, thị xã bố trí.

Sau Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Ngày Quốc tế Lao động và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào lúc 9 giờ ngày 26/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Các công sở, trụ sở các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và các hộ nhân dân phải treo cờ Tổ quốc trong 02 ngày: Ngày 30/4/2019 và ngày 01/5/2019 (Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam và Quốc tế Lao động).

Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/2019) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5/2019), cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ từ thứ Hai (29/4/2019) đến hết thứ Tư (01/5/2019), đi làm bù vào ngày thứ Bảy (04/5/2019)..

Các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp phải bố trí lực lượng trực gác, bảo vệ cơ quan đơn vị và khu phố, ấp; chủ động xử lý mọi diễn biến bất thường xảy ra trước, trong và sau các ngày lễ kỷ niệm, đồng thời báo cáo kịp thời các vấn đề đột xuất về UBND tỉnh. Trước các ngày lễ kỷ niệm, tổ chức làm vệ sinh sạch, gọn ở khu vực cơ quan, đơn vị mình, ở các đường giao thông, nơi công cộng và các khu phố, ấp.

Tải về Thông báo.​

Lượt người xem:  Views:   484
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật(Time)

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

FriendlyName

Tin nổi bật

Email

Tác giả

Hệ số ảnh

Hệ số lương cơ sở

Hệ số tin

LuongCoSo

Tiền nhuận bút

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin chỉ đạo điều hành