Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Tổ chức ăn uống, mở loa hát nhạc gây mất an ninh trật tự và vệ sinh chung xung quanh trường tiếu học Thuận Giao
Người gửi: Lê Dân Ngày gửi: 26/9/2019 16:57:09 PM
Lĩnh vực: An ninh trật tự Số lượt người xem: 25337
Nội dung:

Xung quanh trường tiểu học Thuận Giao 1, thị xã Thuận An thường xuyên có các nhóm người tổ chức ngồi ăn nhậu, mở loa kẹo kéo hát gây mật trật tự đô thị, gây mất vệ sinh vỉa hè, môi trường xung quanh trường, đặc biệt vào các ngày thứ bảy và chủ nhật làm cho bà con nhân dân rất bức xúc, gây ôn ào trong giờ nghỉ trưa, buổi tối học bài của trẻ em. Nhưng hiện tượng này diễn ra nhiều ngày, không thấy phường, thị xã đến dẹp và xử lý. Đề nghị cơ quan chức năng chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng này để Thuận An xứng đáng là thành phố.

Xin cảm ơn.

Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND phường Thuận Giao, thị xã Thuận An
Ngày trả lời: 21/11/2019 11:09:15 AM
Trả lời:

Sau khi tiếp nhận phản ánh, Chủ tịch UBND phường Thuận Giao đã ban hành Thông báo số 639/TB-UBND ngày 25/10/2019 về kết luận của Chủ tịch UBND phường về việc tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của công dân và chỉ đạo giao cho ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Công an phường có trách nhiệm thẩm tra, xác minh và tham mưu báo cáo với Chủ tịch UBND phường về xử lý Thông tin phản ánh của người dân qua Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bình Dương.

Qua kiểm tra, xác minh, UBND phường Thuận Giao trả lời kết quả xử lý Thông tin phản ánh của công dân như sau: Đội kiểm tra liên ngành; lực lượng Công an phường và lực lượng Bảo vệ khu phố Bình Thuận 2 phối hợp tuần tra, kiểm tra, xử lý các trường hợp như nội dung phản ánh. Trong tháng 10/2019 đã nhắc nhở, giải tán những trưòng hợp tổ chức ăn uống, hát nhạc trên vỉa hè xung quanh trường. Đồng thời cho cam kết không được sử dụng vỉa hè xung quanh trường để tổ chức ăn uống, ca hát.

Để kịp thòi ngăn chặn tái diễn tình trạng tổ chức ăn uống, hát nhạc bằng loa lưu động trên vỉa hè xung quanh Trường tiểu học Thuận Giao trong thời gian tới. UBND phường chỉ đạo Công an phường phối hợp vói bảo vệ của trường tiếu học Thuận Giao, các lực lượng nòng cốt tại khu phố Bình Thuận 2 thường xuyên duy trì tuần tra phát hiện xử lý nghiêm đối với các trường hợp tụ tập tổ chức ăn uống, hát nhạc bằng loa lưu động xung quanh trường. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lãnh lương của các công nhân.

Tệp đính kèm:
303CV_661_04.11.2019.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân