Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Sự cố thường xuyên mất điện
Người gửi: Nguyễn Anh Dư Ngày gửi: 13/8/2019 18:25:18 PM
Lĩnh vực: Khác Số lượt người xem: 169
Nội dung:

Hiện tại khu vực ấp I, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên ( trạm gần Viettel và FPT). Sự cố mất điện đột ngột thường hay xảy ra và kéo dài. Tôi có gọi cho điện lực thị xã Tân Uyên thì họ có trả lời do quá tải nhảy CB cục bộ, sự việc này thường hay xảy ra và kéo dài gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh. Tôi kính mong cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục triệt để sự cố này.

Xin cảm ơn.


Thông tin phản hồi
Người trả lời: Điện lực tỉnh Bình Dương
Ngày trả lời: 9/9/2019 10:47:13 AM
Trả lời:

Ngày 28/8/2019, Công ty Điện lực Bình Dương (Điện lực Tân Uyên) đã phối họp với UBND xã Hội Nghĩa để tìm hiểu thực tế và giải quyết kiến nghị của ông Nguyễn Văn Dư (Đính kèm biên bản làm việc). Kết quả như sau:

-       Ông Nguyễn Anh Dư hiện không phải là người trực tiếp sử dụng điện tại khu vực kiến nghị, ông Dư chỉ gửi kiến nghị thay cho người thân là khách hàng sử dụng điện tại Trạm biến áp III-400KVA Hội Nghĩa 7, thuộc ấp 1, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, do Điện lực Tân Uyên quản lý bán điện.

-       Nội dung ông Dư kiến nghị là sự cố mất điện xảy ra vào ngày 20/8/2019, nguyên nhân do bị sự cố lưới điện cháy lèo đường dây hạ áp và hỏng CB tổng trạm biến áp. Điện lực Tân Uyên đà tiến hành khắc phục sự cố, gia cố lèo lưới hạ áp và thay mới CB tổng trạm Hội Nghĩa 7, vận hành an toàn, không còn xảy ra sự cố mất điện tương tự. Đồng thời, ông Nguyền Anh Dư cùng xác nhận từ khi khẳc phục sự cố đến nay thì không xảy ra hiện tượng mất điện đột xuất nữa.

-       Tại buổi làm việc, Ông Nguyền Anh Dư đã thống nhất, đồng thuận với kết quả giải quyết của Điện lực Tân Uyên và không có ý kiến khác.

Tệp đính kèm:
1303773PC.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân