Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Sửa chữa đường Võ Thị Sáu - Trần Hưng Đạo
Người gửi: Trần Xuân Hạnh Ngày gửi: 13/8/2019 16:22:29 PM
Lĩnh vực: Giao thông Số lượt người xem: 337
Nội dung:

Tôi hiện đang sống tại khu phố Tây B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, nằm trên trục đường từ Võ Thị Sáu ( trại chăn nuôi 2/9) đi đường Trần Hưng Đạo. Hiện tại, đường đi ngang nhà tôi từ Võ Thị Sáu (trại chăn nuôi heo 2/9) đến đường Trần Hưng Đạo mùa mưa sình lầy, nhiều ổ gà, không có hệ thống thoát nước thải và nước mưa… vì thế người dân đi lại rất khó khăn, nhất là học sinh khi đi học qua đoạn đường này.

Được biết, con đường này này nằm trong dự án sẽ làm lòng đường 12m, 5mx5m vỉa hè trong nhiều năm nay vẫn không thể triển khai.

Rất mong cơ quan chức năng có thể cho người dân biết con đường này có làm không? Và khi nào triển khai để người dân có thể đi lại thuận lợi, đáp ứng lòng mong mỏi của tất cả người dân.

Xin chân thành cảm ơn.


Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND thị xã Thuận An
Ngày trả lời: 11/9/2019 16:06:49 PM
Trả lời:

Đoạn đường theo mô tả của hộ Trần Xuân Hạnh thuộc dự án Xây dựng đường từ đường Trần Hưng Đạo đi đường Võ Thị Sáu, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã được UBND thị xã Dĩ An phê duyệt tại Quyết định số 4845/QĐ- UBND ngày 06/9/2017, với quy mô mặt đường 12m, vỉa hè 5,0m X 02 bên.

Hiện nay, Ban QLDA ĐTXD KV thị xã Dĩ An đã phê duyệt hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công dự toán, tiếp theo đang lập hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu để lựa chọn các nhà thầu thi công xây dựng, tư vấn giám sát,...dự kiến trong quý IV năm 2019 sẽ thực hiện xong và khởi công xây dựng công trình nêu trên.

Để thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo an toàn giao thông cho các hộ dân sinh sống dọc tuyến đặc biệt là học sinh khi đi học qua đoạn đường này trong mùa mưa, Ban QLDA ĐTXD KV tham mưu UBND thị xã Dĩ An chỉ đạo, giao UBND phường Đông Hòa tiếp tục tổ chức duy tu, dặm vá tuyến đường nêu trên.

Hỏi Đáp - Người Dân