Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Đấu nối hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Người gửi: Phạm Xuân Hưng Ngày gửi: 30/7/2019 08:25:31 AM
Lĩnh vực: Tài nguyên Môi trường Số lượt người xem: 258
Nội dung:

Xin hỏi hệ thống các đường hẻm trên đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một khi nào được đấu nối với hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. 

Xin cảm ơn.


Thông tin phản hồi
Người trả lời: Công ty cổ phần Nước và Môi trường Bình Dương
Ngày trả lời: 28/8/2019 16:53:54 PM
Trả lời:

Dự án Cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương - Giai đoạn 1 đã đầu tư đường ống thu gom nước thải sinh hoạt trên tuyến đường Nguyễn Đức Thuận từ Đại lộ Bình Dương đến cổng Khu dân cư Hiệp Phát thuộc Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trong đó có một số tuyến hẻm đã được đầu tư hoàn thành (hẻm 260, 77, nước đá Hồng Đức), hiện nay người dân đã có thể đấu nối để sử dụng hệ thống. Chi nhánh xử lý nước thải Thủ Dầu Một là đơn vị quản lý và vận hành. Do đó khi có nhu cầu đấu nối hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt, bà con nhân dân liên hệ qua địa chỉ: Khu phố 6, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, số điện thoại 02743 814 083 để được tư vấn và thi công đấu nối.

Căn cứ theo hồ sơ thiết kế Dự án Cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương - Giai đoạn 1 đối với tuyến hẻm 273 trên đường Nguvễn Đức Thuận (hướng bên trái từ đường Đại lộ Bình Dương đến Khu dân cư Hiệp Phát), do địa hình khu vực này là vùng thấp trũng so với đường Nguyễn Đức Thuận nên không đủ cao độ để xây dựng hệ thống thu gom tự chảy về đường ống chính nàm trên đường Nguyễn Đức Thuận. Do đó tuyển hẻm này chưa có hệ thống thu gom nước thải.

Tệp đính kèm:
4341152CPNMT.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân