Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Quy hoạch hẻm 669 Phú Lợi, Thủ Dầu Một
Người gửi: Thanh Nam Ngày gửi: 18/5/2019 20:54:06 PM
Lĩnh vực: Tài nguyên Môi trường Số lượt người xem: 189
Nội dung:

Tôi là một người dân đang sinh sống và có nhà tại hẻm 669, tổ 86, khu phố 9, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một.

Hiện tại hẻm này thông từ đường Mỹ Phước Tân Vạn, thông qua đường Phú Lợi đã được đầu tư trải nhựa. Tuy nhiên, bây giờ số lượng dân ở rất đông, vị trí đường hẻm gần Sư 7 ra tới đường Phú Lợi nhiều điểm rất hẹp, ô tô con đi thì xe máy cũng không đi được. Rất bất tiện cho việc lưu thông. Ngoài ra nhà tôi ngay mặt tiền đường muốn cho xe hơi loại nhỏ vào nhà cũng không vào được.

Tôi cũng được biết một số hộ dân có đất trên con đường này vướng quy hoạch nên không được cấp phép xây được nhà, đất bán cũng không được vì vướng vào quy hoạch giao thông.

Tôi xin hỏi nhà nước có quy hoạch mở rộng con hẻm này không? Chiều rộng theo quy hoạch của đường hẻm này là bao nhiêu mét? Được quy định trong văn bản nào? Nhà nước trong thời gian tới có kế hoạch mở rộng hẻm không?

Chúng tôi cũng đã lên phường Phú Lợi để tìm thông tin về quy hoạch nhưng không có. Hỏi cán bộ phường thì nói rằng quy hoạch treo, biết bao giờ có tiền mà làm.

Đối với cơ quan quản lý thì có thể vấn đề này không quan trọng, tuy nhiên đối với người dân chúng tôi thì vấn đề quy hoạch rất quan trọng, nó liên quan đến đời sống, kinh tế, sự ổn định của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm trả lời của quý cơ quan.

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND thành phố Thủ Dầu Một
Ngày trả lời: 7/6/2019 16:20:31 PM
Trả lời:

UBND thành phố Thủ Dầu Một trả lời như sau:

Hẻm 669 đường Phú Lợi, tổ 86, khu phố 9, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã được UBND phường đầu tư nâng cấp bê tông nhựa nóng với bề rộng mặt đường 4m từ năm 2014. Hiện nay tuyến hẻm trên vẫn còn đang sử dụng tốt và theo kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016-2020, UBND phường chưa có kế hoạch đầu tư nâng cấp tuyến hẻm này. Đồng thời, căn cứ Quyết định số 3845/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của UBND thành phố Thủ Dầu Một thì tuyến hẻm 669 đường Phú Lợi nằm trong kế hoạch nâng cấp mở rộng.

Tệp đính kèm:
308UBNDTDM_quyhoachhem.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân