Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Nâng cấp cải tạo đường Lái Thiêu 103
Người gửi: Võ Ngọc Tươi Ngày gửi: 4/4/2019 16:18:28 PM
Lĩnh vực: Giao thông Số lượt người xem: 234
Nội dung:

Hiện tôi đang sinh sống tại đường Lái Thiêu 103, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Tết 2019 vừa qua tôi thấy nhà nước có cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ Thị ủy Thuận An xuống Cầu Phú Long mới. Ngoài ra còn bê tông hóa một số con đường trong hẻm như đường Lái Thiêu 93, Lái Thiêu 94. Tôi muốn hỏi là chủ trương bê tông hóa này có tiếp tục trong năm 2019 cho các tuyến đường còn lại hay không? Hay các tuyến đường đó do người dân tại hẻm Lái Thiêu 93, Lái Thiêu 94 đóng góp hay theo hình thức nào khác vì tuyến đường Lái Thiêu 103 rất bụi khi nắng và lầy lội, vào mùa mưa ở giữa là con rạch hơn 10m rất ô nhiễm rác thải. Tôi xin được các cơ quan có liên quan giải đáp thắc mắc. Xin cám ơn.


Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND thị xã Thuận An
Ngày trả lời: 8/5/2019 10:43:57 AM
Trả lời:

Qua xem xét nội dung, UBND thị xã Thuận An có ý kiến trả lời như sau:

UBND phường Lái Thiêu có kế hoạch duy tu, sửa chữa các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường nhằm chỉnh trang đô thị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân. Tuy nhiên, do kinh phí có giới hạn nên trong năm 2019 UBND phường Lái Thiêu tiến hành duy tu, sửa chữa các công trình như sau: Cải tạo, sửa chữa hẻm tổ 7, khu phố Đông Nhì; cải tạo, sửa chữa hẻm đường Phan Thanh Giản; cải tạo sửa chữa hẻm tổ 11, khu phố Hòa Long; thay thế bảng tên các tuyến đường trên địa bàn phường.

Việc bê tông hóa tuyến đường Lái Thiêu 93 và Lái Thiêu 94 do kinh phí Nhà nước và nhân dân cùng làm.

Về việc nâng cấp tuyến đường Lái Thiêu 103 sẽ được UBND phường Lái Thiêu đưa vào danh mục công trình duy tu, sửa chữa vào năm 2020. Ngoài ra, đối với phản ánh rạch Xã Hào gây ô nhiễm, UBND phường Lái Thiêu đã có kế hoạch nạo vét, khai thông dòng chảy trong quý III/2019 để tránh tình trạng ô nhiễm làm ảnh hưởng đến người dân.

 

Hỏi Đáp - Người Dân