Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Thi công cống thoát nước đường Trần Văn Ơn, Thủ Dầu Một
Người gửi: Nguyễn Văn Vẹn Ngày gửi: 8/4/2019 14:31:50 PM
Lĩnh vực: Xây dựng Số lượt người xem: 280
Nội dung:

Đường Trần Văn Ơn (phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một) lề trái tính từ đường Phú Lợi đến đường Đại Lộ Bình Dương trước đây đã có đơn vị thi công cống thoát nước. Nay đường Trần Văn Ơn mở rộng lại thấy đơn vị đang thi công đặt cống thoát nước lần nữa.

Tôi xin hỏi: Như vậy có lãng phí hay không khi chỉ 01 lề phía bên trái đường Trần văn Ơn tồn tại 02 đường cống thoát nước song song? Đơn vị lắp cống thoát nước trước đây thi công theo chủ trương nào?


Thông tin phản hồi
Người trả lời: UBND thành phố Thủ Dầu Một
Ngày trả lời: 9/5/2019 11:13:44 AM
Trả lời:

UBND thành phố Thủ Dầu Một trả lời như sau:

Tuyến đường Trần Văn Ơn đã có tuyến cống thoát nước mưa q1000 và q1200 hiện hữu nằm dọc bên phải tuyến (hướng từ Đại lộ Bình Dương đến ĐT 743) thuộc dự án vệ sinh môi trường được xây dựng và hoàn thành khai thác năm 2018, nhằm thoát nước khu vực phường Phú Hoà do Công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương làm chủ đầu tư.

Trên tuyến cống thoát nước hiện hữu được đầu tư có đoạn cống q1000 (từ đường ĐT 743 đến Trường Đại học Thủ Dầu Một) dài 290m và q1200 (từ Trường Đại học Thủ Dầu Một đến vị trí cách đường Đại lộ Bình Dương) dài 1.063m, kết cấu cống là cống vỉa hè trừ đoạn cống q1200 từ đường Đại lộ Bình Dương vào 280m là loại cống chịu lực. Do đó, khi tuyến đường được nâng cấp, mở rộng thì toàn bộ tuyến cống này nằm dưới lòng đường, các vị trí cống có kết cấu cống vỉa hè được tháo dỡ hoàn toàn, sau đó được lắp đặt mới nhằm đảm bảo chất lượng cho mặt đường mới được nâng cấp, riêng đoạn cống chịu lực dài 280m được tận dụng lại nhằm tiết kiệm ngân sách nhà nước.

Trên đây là trả lời phản ánh của công dân về thi công đặt cống thoát nước đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hoà.

Hỏi Đáp - Người Dân