Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Rà soát, kiểm tra, xử lý hành vi rải đinh trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn
Người gửi: Một người dân Bình Dương Ngày gửi: 1/2/2019 00:00:00 AM
Lĩnh vực: Giao thông Số lượt người xem: 133
Nội dung:

Tôi là người dân hàng ngày đi làm trên tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn. Tôi thấy có rất nhiều tiệm vá xe trên con đường này (khoảng 40-50 tiệm).

Đây là tuyến giao thông huyết mạch mới của tỉnh Bình Dương, với mật độ phương tiện container, xe tải, xe ô tô... đông đúc và phức tạp. Tôi nhận thấy có rất nhiều xe tải, ô tô cán phải đinh phải vào vá vỏ hai bên đường.

Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trên tuyến huyết mạch này, tôi đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh và các địa phương có tuyến đường đi qua rà soát, kiểm tra thường xuyên xem có hiện tượng rải đinh trên tuyến đường này hay không.

Rất mong UBND tỉnh và các ngành các cấp xem xét để người dân được yên tâm khi đi trên tuyến đường này.

Xin chân thành cám ơn!


Thông tin phản hồi
Người trả lời: Sở Giao thông vận tải
Ngày trả lời: 11/1/2019 14:52:51 PM
Trả lời:

Sở Giao thông vận tải trả lời như sau:

Tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn được Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP đầu tư xây dựng mới, được đưa vào khai thác sử dụng toàn tuyến từ đầu năm 2018. Hiện Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP đang quản lý, vận hành khai thác. Qua kiến nghị của người dân, để tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Sở Giao thông vận tải đề nghị:

1. Ủy ban nhân dân thị xã Thuận An, Ủy ban nhân dân thị xã Dĩ An và Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một chỉ đạo các phòng, ban, lực lượng chức năng và địa phương có trên tuyến thường xuyên kiểm tra tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn qua địa bàn quản lý, theo dõi, xử lý nghiêm nếu phát hiện các trường hợp rải đinh trên mặt đường gây thiệt hại tính mạng và tài sản của người dân để kinh doanh, trục lợi cá nhân.

2. Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP

- Tăng cường lực lượng tuần đường, tuần tra, kiểm soát kịp thời phối hợp với địa phương xử lý trường hợp vi phạm về an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đặc biệt quan tâm đến các hành vi rải đinh trên mặt đường.

- Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP thường xuyên vệ sinh mặt đường nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.

Sở Giao thông vận tải đề nghị các địa phương, đơn vị quan tâm triển khai thực hiện.

Tệp đính kèm:
594SGTVT_raidinh.PDF
Hỏi Đáp - Người Dân