Open

Tiêu đề

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Email Biên tập

Email Ban hành

Giới tính

Câu hỏi thường gặp

Không hiển thị

Xem nhiều nhất

Họ và tên

Ngày gửi

Ngày trả lời

Người trả lời

Người ban hành

Nội dung

Trả lời

Cơ quan ban hành

Trạng thái

Ý kiến phê duyệt

Link

Lĩnh vực

Số ngày quy định

Lịch sử

HanTraLoi

QuaHan

Trạng thái 'Đã trả lời'

Approval Status

Attachments

Content Type: Hỏi đáp
Created at by
Last modified at by
Thông tin câu hỏi
Thông tin ý kiến
Chủ đề: Mua nhà ở xã hội
Người gửi: Đỗ Thị Kim Huệ Ngày gửi: 24/10/2018 15:16:38 PM
Lĩnh vực: Khác Số lượt người xem: 303
Nội dung:

Tôi đã rất vui khi tỉnh Bình Dương có Công ty Becamex đứng ra xây dựng nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp. Tôi đã đóng tiền cọc gần 25 triệu cho công ty khi mở bán dự án NOXH Định Hòa từ tháng 3/2018 nhưng đến bây giờ hoàn thành thì công ty bán cho trường Đại học quốc tế Miền Đông. Và không hề có lời giải thích hay câu trả lời cho chúng tôi. Những người dân nghèo mơ ước nhà như chúng tôi phải làm sao? Tiền đã đóng thì sao? Gửi ngân hàng hàng tháng cũng có lãi suất. Vậy mà chúng tôi đóng tiền giờ nhà không có. Xin cho chúng tôi được rõ.

Thông tin phản hồi
Người trả lời: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - CTCP
Ngày trả lời: 20/12/2018 16:42:55 PM
Trả lời:

Sau khi xem xét phản ánh của bà Kim Huệ và các vấn đề có liên quan, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP trả lời như sau:

Đến thời điểm hiện tại Tổng Công ty chưa tiến hành cho đặt chỗ, chưa xét duyệt hồ sơ hay ký hợp đồng bán cho bất cứ đối tượng nào.

Riêng bà Kim Huệ, Ban quản lý nhà ở xã hội đã làm việc trực tiếp với bà để giải thích, tuy nhiên đến ngày 9/11/2018 bà Kim Huệ có đơn yêu cầu rút lại tiền đã nộp vào tài khoản Tổng Công ty và không mua nhà. Hiện nay, Tổng Công ty đang làm thủ tục để chuyển trả số tiền bà Kim Huệ đã nộp vào tài khoản Tổng Công ty (biên bản đính kèm).

Trên đây là ý kiến trả lời của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP về phản ánh của bà Đỗ Thị Kim Huệ tại nhà ở xã hội Becamex - Khu Định Hòa.

Tệp đính kèm:
783Becamex_noxh.pdf
Hỏi Đáp - Người Dân